Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên đến bất ngờ

Bạn đang muốn cải thiện lại vẻ đẹp chiếc mũi của mình, dưới đây là một vài cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên có thể giúp bạn có được những chiếc mũi đẹp nhất.

>>> Cách nâng mũi tự nhiên đẹp hoàn hảo

cách làm mũi cao và nhỏ 1

Những cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên an toàn hiệu quả

Cách làm mũi cao nhờ massage mũi hằng ngày

Việc massage hằng ngày cho chiếc mũi của mình cũng là một phương pháp để làm cho mũi bạn cao hơn và đồng thời giúp cho việc máu lưu thông cũng dễ dàng hơn.
Vậy cách massage như nào là đúng cách, như nào là hiệu quả nhất.
Bạn hãy dùng 2 ngón tay của mình áp vào nhau, sử dụng luôn cả 2 tay. Bạn đặt ngón tay ở phần chân mũi sau đó nhấn từ từ vào trong rồi đẩy nhẹ nhàng lên theo hướng sống mũi. Bạn thực hiện cho đến khi nào chỗ đó nóng đỏ lên, thời gian thực hiện mỗi ngày khoảng 20 phút và phải thực hiện đều đặn thì mới có kết quả như mong muốn được.

Cách làm mũi cao nhờ những bài tập

Ngoài những phương pháp làm cho mũi cao hơn thì những bài tập giúp cho mũi cân xứng cũng được coi là cách cho bạn được chiếc mũi cao và đẹp mà không cần phẫu thuật.
Các bước thực hiện:

  • Đầu tiên dùng 2 ngón tay ấn nhẹ 2 lỗ mũi
  • Sau đó chuyển động các cơ của môi để làm rộng lỗ mũi
  • Cần phải giữ tay ngược lại với chuyển động của môi
  • Phải được thực hiện thường xuyên thì mới có kết quả nhanh

cách làm mũi cao và nhỏ 3

Làm mũi cao, làm mũi nhỏ tự nhiên tại TMV Xuân Hương

 Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên nhờ những dụng cụ nâng mũi

Đây có lẽ là phương pháp đơn giản nhất và tốn ít công sức nhất. Bạn chỉ cần mua chiếc kẹp nâng mũi sau đó kẹp vào chiếc mũi. Hiệu quả của phương pháp này cũng mang lại khá cao. Với phương pháp này cũng đòi hỏi bạn cần phải được thực hiện hằng ngày và kiên trì thì mới mong có được những kết quả nhanh nhất.

4. Sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nếu bạn không sợ phẫu thuật, nếu bạn có điều kiện để đi phẫu thuật? Thì cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên là đi nâng mũi Hàn Quốc sẽ là phương pháp hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn. Tại sao lại như vậy, vì với phương pháp này bạn sẽ có ngay kết quả sau khi nâng mũi được 7 – 10 ngày sau phẫu thuật. Kết quả mang lại cho bạn một dáng mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên mà thời gian sử dụng là cực kỳ lâu dài.
Xuân Hương – Thẩm mỹ viện uy tín số 1 tại Hà Nội, nơi có các dịch vụ làm đẹp uy tín và an toàn như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi Hàn Quốc… cam kết sẽ là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy nhất cho các bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người