Cách làm nhỏ cánh mũi an toàn nhất hiện nay là gì?

Câu hỏi: Cách làm nhỏ cánh mũi an toàn là gì?

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi cách làm nhỏ cánh mũi an toàn nhất hiện nay là gì với ạ? Tại có một số người bạn của tôi cũng thực hiện nhưng bị biến chứng khiến tôi hoang mang không biết lựa chọn phương pháp nào an toàn. Rất mong nhận được giải đáp sớm từ chuyên mục. Tôi cảm ơn! (Thanh Tâm, Bắc Ninh)

Ngoài cách làm nhỏ cánh mũi, bạn có thể tham khảo các phương pháp khác:

Cách làm nhỏ cánh mũi 1

Cách làm nhỏ cánh mũi an toàn là gì?

Cách làm nhỏ cánh mũi an toàn tại TMV Xuân Hương

Bạn Thanh Tâm thân mến,

Có lẽ một số người bạn của bạn bị biến chứng sau khi làm nhỏ cánh mũi là do lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm. Vì vậy, khi quyết định thực hiện cách làm nhỏ cánh mũi, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp có tiếng, tay nghề bác sĩ cao để có kết quả đẹp như mong muốn.

Có những cách làm nhỏ cánh mũi nào?

Hiện nay, cách làm nhỏ cánh mũi được đánh giá tối ưu nhất đó là áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi. Phương pháp này sẽ khắc phục tình trạng cánh mũi to, thô cứng, kém thẩm mỹ mà bạn đang gặp phải. Sau khi thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cánh mũi thon gọn, hài hoà với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng cách làm nhỏ cánh mũi đòi hỏi các bác sĩ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Tùy từng nguyên nhân gây tình trạng cánh mũi rộng mà các bác sĩ sẽ có kỹ thuật chỉnh sửa cánh mũi thích hợp:

–          Nếu lỗ mũi rộng và cánh mũi mỏng: bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong

–          Nếu cánh mũi dày: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt chân cánh mũi và cố định lại ở vị trí thích hợp.

Với cách làm nhỏ cánh mũi này khách hàng sẽ có được cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn và tạo với đầu mũi hình tam giác cân xứng. Hơn nữa, phương này đảm bảo tính thẩm mỹ do đường mổ nhỏ được khéo léo giấu vào trong nên không lộ sẹo hay bị giả lộ cánh mũi.

Bác sĩ cũng xin gợi ý cho bạn Thanh Tâm một địa chỉ thu gọn cánh mũi khá uy tín tại Hà Nội đó chính là Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và trách nhiệm với khách hàng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cánh mũi thon gọn, đẹp đồng thời đảm bảo an toàn.

Cách làm nhỏ cánh mũi 2

Cách làm nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên cho các chị em

 

Địa chỉ thực hiện cách làm nhỏ cánh mũi an toàn tại Hà Nội

Đặc biệt, khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ không gặp bất kỳ một biến chứng nào bởi quy trình phẫu thuật đúng chuẩn quốc tế, được thực hiện trong phòng vô trùng. Hơn nữa, sau phẫu thuật bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc bài bản, dễ thực hiện để có kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu nhất.

Như vậy, bạn Thanh Tâm thân mến, cách làm nhỏ cánh mũi an toàn nhất hiện nay bạn có thể tham khảo là phương pháp thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé. Để biết chi tiết hơn về phương pháp này, bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 6999 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm có được cánh mũi thon gọn!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người