Cách làm sống mũi cao mà không cần phẫu thuật

Câu hỏi: Cách làm sống mũi cao mà không cần phẫu thuật?

Xin chào các chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cháu tên là Vân Anh, năm nay cháu 22 tuổi và đang là sinh viên năm cuối trường cao đẳng điện ảnh. Cháu có một chiếc mũi rất thấp và tẹt nên cảm thấy rất tự ti khi giao tiếp vớ mọi người. Cháu muốn làm cao sống mũi của mình lên nhưng lại rất sợ đau khi phải thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Các bác sĩ cho cháu hỏi có cách làm sống mũi cao mà không cần phẫu thuật không? Nếu có thì đó làm phương pháp gì và thực hiện như thế nào? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu với. Cháu xin cảm ơn!

(Vân Anh, sinh viên cao đẳng điện ảnh)

Ngoài cách làm sống mũi cao, bạn có thể xem thêm các bài viết:

 

cach-lam-song-mui-cao

Cách làm sống mũi cao mà không cần phẫu thuật

 

Trả lời câu hỏi cách làm sống mũi cao mà không cần phẫu thuật

Chào Vân Anh!

Các chuyên gia tại Xuân Hương đã đọc được câu hỏi của cháu và xin tư vấn giúp cháu như sau:

Trường hợp của cháu là mũi bị thấp và tẹt bẩm sinh. Nếu là trước kia ngoài phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì không còn cách nào khác để làm nâng cao sống mũi được. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ thẩm mỹ đã phát triển và cho ra đời phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Vì vậy, không cần thực hiện các cuộc phẫu thuật đau đớn cháu cũng có thể sở hữu chiếc mũi cao, thon đẹp với phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy.

cach-lam-song-mui-cao-1

Cách làm sống mũi cao nhờ nâng mũi S line

 

Cách làm sống mũi cao bằng tiêm nâng mũi

Cách làm sống mũi cao bằng nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện bằng cách sử dụng chất làm đầy tiêm nâng cao sống mũi. Các loại chất làm đầy thông dụng hiện này là Filler, Restylane…Tại Xuân Hương, các bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng Restylane vì đây là chất làm đầy thân thiện với cơ thể vì nó có thành phần giống với 1 số chất có sẵn trong con người. Chỉ trong khoảng 5-10 phút sau khi tiêm sẽ thấy luôn được kết quả mà không hề cảm thấy đau đớn hay bất cứ biến cố gì. Chi phí của phương pháp nâng mũi này khoảng 10 triệu đồng/ 1cc. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người mà có chi phí chính xác.

Tiêm nâng mũi không phải là một ca phẫu thuật khó mà chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm đến địa chỉ nâng mũi uy tín, nơi các các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao vì dáng mũi của bạn phụ thuộc vào sự khéo léo và tính thẩm mỹ của bác sĩ phụ tránh.

cach-lam-song-mui-cao-1

Các cách làm sống mũi cao không cần phẫu thuật tại Xuân Hương

 

Cách làm sống mũi cao bằng chỉ

Ngoài phương pháp trên, cháu có thể chọn cách làm sống mũi cao với kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ. Theo phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy chỉ chất lượng cao vào sống mũi để cải thiện chiều cao, thu gọn cánh mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật này cũng khá đơn giản, an toàn mà không phải thực hiện phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo.

Nếu có nhu cầu thực hiện cách làm sống mũi cao mà không cần phẫu thuật cháu nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp trường hợp của mình và tư vấn dáng mũi đẹp nhất.

Chúc cháu ngày càng xinh đẹp và khỏe mạnh

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người