Có cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt không cần phẫu thuật không?

Câu hỏi: Có cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt không cần phẫu thuật không?

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi muốn hỏi có cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt mà không cần phẫu thuật không? Nhìn thấy bạn bè có mũi cao thanh thoát tôi mê quá mà sợ phẫu thuật nên chẳng dám làm. Chuyên mục tư vấn sớm giúp tôi với nhé, tôi cảm ơn!

(Hà Linh, 28 tuổi)

Ngoài cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt, bạn có thể tham khảo thêm:

Có cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt mà không cần phẫu thuật không

Cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt đơn giản và an toàn

Trả lời câu hỏi có cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt không phẫu thuật không

Chào bạn Hà Linh,

Là phái đẹp, ai cũng mong muốn bản thân được sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát ấn tượng vì vậy mong muốn của bạn là điều dễ hiểu. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt phổ biến được nhiều bạn gái áp dụng hiện nay để có chiếc mũi cao. Tuy nhiên không ít bạn vì sợ đau, sợ chảy máu nên phải kìm chế mong muốn này lại.

Những cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt

Cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt với chất làm đầy

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu mũi cao thanh thoát mà không cần phẫu thuật của đa phần bạn gái, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp nâng mũi hiện đại mà không cần cách rạch, dao kéo. Phương pháp tiên tiến đó có tên là nâng mũi cao bằng tiêm chất làm đầy hay có tên khác là nâng mũi không phẫu thuật.

Đúng như tên gọi của nó, nâng mũi cao bằng tiêm chất làm đầy được thực hiện vô cùng đơn giản không cần phẫu thuật. Chỉ với một số mũi tiêm chất làm đầy vào những vị trí được đánh dấu sẵn, kết hợp chỉnh nắn dáng mũi phù hợp, bác sĩ sẽ giúp bạn hô biến chiếc mũi thấp tẹt trở nên cao, thanh tú và mềm mại. Do vậy, các chuyên gia đầu ngành đánh giá đây là cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt vô cùng hiệu quả mà khách hàng nên áp dụng.

Có cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt mà không cần phẫu thuật không 1

Cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt mà không cần phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cũng tuyệt đối an toàn. Chất làm đầy được sử dụng là Restylane, có thành phần chính là Hyaluronic acid, tương tự như chất hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể nên an toàn. Sau phẫu thuật mũi bạn có thể sinh hoạt hoàn toàn bình thường ngay, cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt này không gây bất kỳ biến chứng, dị ứng hay chảy máu như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt với chỉ chất lượng cao

Ngoài cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt bằng kỹ thuật tiêm Restylane, bạn có thể tham khảo thêm cách nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift. Đây cũng là một kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện, an toàn mà không cần bóc tách khoang mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành cấy chỉ vào những vị trí được xác định sẵn và kéo chỉnh dáng mũi cao, thon gọn. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Tuy nhiên, những cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt trên không cho kết quả vĩnh viễn, nếu bạn muốn có chiếc mũi cao, bền đẹp theo thời gian thì bạn nên xem xét các phương pháp phẫu thuật như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc,… Bạn cũng đừng lo lắng hay sợ đau đớn bởi trước khi thực hiện các kỹ thuật này, bạn sẽ được gây tê để ca phẫu thuật diễn ra một cách thoải mái nhất.

Với những giải đáp trên của bác sĩ chắc hẳn bạn Hà Linh đã có cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt, sớm sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo rồi. Ngay lúc này, bạn có thể gạt bỏ mọi lo lắng, tự ti của bản thân về khuyết điểm mũi này bạn nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn vui lòng gọi điện tới tổng đài 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ đầu ngành thăm khám cụ thể.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người