Cách loại bỏ mụn đầu đen nhanh nhất 2015

Để bạn không mất thời gian cũng như đạt hiệu quả trị mụn tối ưu, các chuyên gia da liễu hàng đầu đã sáng chế và ứng dụng thành công công nghệ Oxy-led. Ngay khi ra đời Oxy –led đã trở thành phương thức điều trị, cách loại bỏ mụn đầu đen nhanh nhất 2015.
>>> Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng

Cách loại bỏ mụn đầu đen nhanh nhất 2015

Những cách loại bỏ mụn đầu đen nhanh nhất và hiệu quả nhất

Mụn đầu đen tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến da bạn đỏ rát như mụn trứng cá hay mụn bọc nhưng lại khiến da mặt bạn kém tươi sáng và mất thời gian chữa trị với những cách thông thường. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng quá bởi hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ việc loại bỏ mụn đầu đen không còn quá khó khăn.

Công nghệ Oxy-led xuất xứ từ Đức là giải pháp điều trị mụn vượt trội mà bất cứ một phương pháp trị mụn thông thường nào cũng không thể đạt tới được. Đặc biệt, công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ về tính an toàn và hiệu quả sử dụng. Thực tế cũng ghi nhận chưa có trường hợp nào bị biến chứng khi sử dụng Oxy-led để trị mụn.

Những cách loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả dành cho phái đẹp

Sở dĩ Oxy-led được khẳng định là cách loại bỏ mụn đầu đen nhanh nhất 2015 là bởi mang những ưu điểm sau:

–          Tiêu diệt mụn đầu đen tận gốc không tái phát

Công nghệ Oxy- Led là công nghệ trị mụn vượt trội, với sự kết hợp của ánh sáng đèn Led tác động trực tiếp và phá hủy nhân cồi mụn ăn sâu dưới da, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng sản sinh ra mụn giúp trị mụn tận gốc cho hiệu quả điều trị tới 99%.

–          Cách loại bỏ mụn đầu đen an toàn tuyệt đối

Điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led là số ít công nghệ vượt qua quá trình kiểm duyệt khắt khe của tổ chức FDA và được chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

Những cách loại bỏ mụn đầu đen nhanh nhất 2015

Điều trị mụn đầu đen dứt điểm và an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Bên cạnh đó, công nghệ Oxy-Led với những tác động thông minh có chọn lọc vào vùng da bị mụn đầu đen, không làm tổn thương, xâm lấn đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

–          Kết quả điều trị mụn đầu đen

Sau khi điều trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led, mụn đầu đen sẽ được loại bỏ vì Oxy-Led sẽ tác động trực tiếp vào nguồn sinh sản mụn để phá vỡ nhân mụn, giúp mụn được triệt tiêu hoàn toàn. Bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng Led phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, giúp mụn không có cơ hội tái phát trở lại.

–          Thời gian điều trị nhanh chóng

Nếu như cách trị mụn đầu đen thông thường mất khoảng 2-3 tháng thì với Oxy-led bạn chỉ cần điều trị 1 liệu trình, nhanh chóng là đã khỏi hoàn toàn, mụn không tái phát, da sáng mịn.

Với những ưu điểm vượt trội trên cùng thực tế áp dụng, Oxy-led đã được các chuyên gia cùng khách hàng công nhận là cách loại bỏ mụn đầu đen nhanh nhất 2015. Hiện công nghệ Oxy-led đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng thành công cho đông đảo khách hàng bị mụn đầu đen. Nếu quan tâm, mời bạn tới trực tiếp Xuân Hương hoặc gọi tới tổng đài tư vấn 1800 6999 nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người