Hướng dẫn chị em cách massage mặt giảm béo

Để massage mặt giảm béo đạt hiệu quả đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và thực hiện theo đúng hướng dẫn. Nếu bạn làm sai các động tác có thể vô tình khiến da mặt bị chảy xệ. Vậy hãy lấy giấy bút ghi lại những bước hướng dẫn dưới đây chị em nhé!

THAM KHẢO THÊM:

Dịch vụ massage mặt uy tín tại thẩm mỹ Xuân Hương

Hướng dẫn cách massage mặt giảm béo hiệu quả

Béo mặt sẽ khiến vẻ mặt bạn trở nên tròn trặn và thiếu sự sức sống. Từ thời gian này , việc giảm mỡ mặt là điều cần thiết giúp bạn chinh phục vẻ đẹp tự nhiên. Hãy bắt đầu ngay các động massage mặt giảm béo dưới đây để lấy lại nét thanh thoát cho khuôn mặt nào:

Các bước massage mặt giảm béo dành cho chị em

– Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ và rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn.

– Dùng kem dưỡng ẩm xoa một lớp mỏng ở cổ và mặt. Nếu da bạn nhiều dầu bạn có thể thay thế bằng nước hoa hồng.

– Đặt hai bàn tay ở hai bên hàm, các ngón giữa nằm trên đường quai hàm. Dùng hai ngón giữa di chuyển theo những hình tròn nhỏ dần dần đến giữa cằm giúp hai hàm được thư giãn. Lặp lại động tác này 3-4 lần.

– Đặt hai bàn tay trở lại vị trí đầu tiên như trên. Nhẹ nhàng thực hiện các động tác dựt nhẹ dọc theo đường xương hàm. Làm lại 5 lần như vậy.

– Đặt hai ngón tay giữa ở giữa hai hàng lông mày và di chuyển theo những đường tròn nhỏ dọc lông mày đến thái dương. Lặp lại và di chuyển cao hơn cho đến khi chạm đến đường chân tóc.

– Dùng ngón cái và ngón trỏ nắm hai vành tai rồi nhẹ nhàng chà sát vành tai cho tới khi đến được điểm trên cùng của vành tai. Lặp lại 5 lần.

– Đặt hai ngón trỏ ở điểm dưới cùng của mũi rồi nhấn ba ngón tay giữa ngay dưới xương gò má và dịch chuyển dần dần về phía tai.

– Dùng hai ngón tay giữa đặt tại góc trong của lông mày rồi vỗ nhẹ dọc theo đường hốc mắt thành một đường tròn ngang qua gò má và đến hai bên sống mũi. Lặp lại 5 lần với động tác nhanh dần.

Dịch vụ massage mặt hiệu quả và an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

– Nắn nhẹ đường lông mày bằng ngón cái và ngón trỏ. Sau đó đến thái dương rồi ngược lại giữa trán. Làm như vậy 5 lần.

– Đặt hai ngón trỏ ở điểm dưới cùng của mũi rồi nhấn ba ngón tay giữa ngay dưới xương gò má và dịch chuyển dần dần về phía tai.

– Sử dụng 10 đầu ngón tay vỗ nhẹ lên trên mặt để lưu thông tuần hoàn máu. Bắt đầu vỗ nhẹ từ phía ngoài của khuôn mặt tới trán sang hai tai, tới xương hàm và giữa cằm. Làm như vậy trong 2 phút.

– Cuối cùng, xoa hai bàn tay vào nhau cho ấm lên rồi áp lên mặt trong khoảng 2 phút.

Thường xuyên thực hiện những động tác massage mặt giảm béo này sẽ giúp khuôn mặt của bạn săn chắc, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ dưới da và giảm những nếp nhăn nhỏ. Thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện massage là trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi rửa mặt.

Nếu bạn không có thời gian thực hiện massage mặt giảm béo tại nhà hay muốn chăm sóc da mặt chuyên sâu hơn, bạn có thể tham khảo dịch vụ massage mặt của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm vừa giúp khách hàng giảm mỡ thừa tích tụ trên mặt, vừa giúp làm săn chắc da, sáng da, giảm sắc tố melanin, nếp nhăn…

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người