Cách nhận biết môi trái tim đẹp đúng chuẩn?
Cách nhận biết môi trái tim đẹp đúng chuẩn?

Cách nhận biết môi trái tim đẹp đúng chuẩn?

Bạn đang băn khoăn không biết đôi môi của mình có phải hình trái tim hay không? Những tiêu chuẩn mỹ học dưới đây sẽ giúp bạn có cách nhận biết môi trái tim đẹp đúng chuẩn nhất.

Cách nhận biết môi trái tim
Cách nhận biết môi trái tim

Cách nhận biết môi trái tim theo tiêu chuẩn mỹ học

Có nhiều người sẽ tự hỏi như thế nào là một đôi môi trái tim đẹp đúng chuẩn? Liệu đôi môi của mình có thuộc kiểu môi quyến rũ đó không? Theo tiêu chuẩn mỹ học, một đôi môi trái tim phải có hai khóe môi phải hơi hếch lên, lượn sóng, vành môi trên bằng 2/3 hoặc phân nửa vành môi dưới. Bên cạnh đó, một đôi môi trái tim đẹp đúng chuẩn còn phải đảm bảo sự cân xứng, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt, môi có sắc hồng tươi tắn. Đó là những tiêu chuẩn và cũng là cách nhận biết môi trái tim mà các chuyên gia thẩm mỹ nhận định. Như vậy, với những thông tin trên đây, bạn đã có được cái nhìn khái quát hơn cũng như có cách nhận biết môi trái tim đẹp đúng chuẩn là như thế nào. Đôi môi trái tim có sức quyến rũ mạnh mẽ đối với cả phái nam và phái nữ. Nếu bạn thiếu tự tin về “sự gợi cảm của đôi môi” thì phẫu thuật tạo hình môi chính là giải pháp hữu hiệu cho vẻ đẹp của bạn được hoàn thiện hơn.

cach-nhan-biet-moi-trai-tim-2
Phẫu thuật môi trái tim đẹp

Phẫu thuật tạo môi trái tim – bí quyết cho đôi môi quyến rũ, đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật tạo môi trái tim chính là câu trả lời mà các chuyên gia thẩm mỹ dành cho bạn. Dịch vụ làm đẹp này hiện đang trở thành xu hướng “hot” được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như: tạo môi trái tim đẹp tự nhiên, hiệu quả bền lâu, an toàn tuyệt đối… Phẫu thuật tạo môi trái tim mang đến cho bạn một đôi môi đẹp hoàn hào với làn môi trên cong hình vòng cung, môi dưới căng mọng và có gợn nhỏ chính diện tạo thành hình trái tim quyến rũ. Mọi khuyết điểm về đôi môi thô dày, mất cân đối, viền môi không rõ nét…đều không còn là điều đáng lo ngại. Phương pháp này được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ. Tuỳ theo hình dáng môi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt. Còn nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, cho làn môi quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn là người sợ phẫu thuật, tạo môi trái tim không phẫu thuật bằng chất làm đầy Restylane là sự lựa chọn khả dĩ dành cho bạn. Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị áp dụng thành công dịch vụ tạo môi trái tim với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ tiêu chuẩn được chuyển giao từ bệnh viện quốc tế Cheongsim Hàn Quốc. Để được tìm hiểu thêm về cách nhận biết môi trái tim và phẫu thuật tạo môi trái tim, bạn có thể trực tiếp gọi điện đến tổng đài 1800 6899 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được giải đáp.

TOP
>