Cách phá nốt ruồi nhanh nhất

Thời gian vừa qua, thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến “ cách phá nốt ruồi nhanh nhất” hiện nay là gì?. Cụ thể, bạn Hoàng Lan tại Đống Đa – Hà Nội đã gửi thư tư vấn như sau:

“ Xin chào bác sĩ Xuân Hương, hiện tại ở trên mép em có một nốt ruồi to khiến các bạn cứ trêu là đồ tham ăn hay tú bà..khiến em cảm thấy rất tự ti về nó. Em cũng đã thử một vài cách tẩy nốt ruồi bằng hành tây và nha đam nhưng hiệu quả không được cao. Do vậy, em muốn bác sĩ tư vấn giúp em cách phá nốt ruồi nhanh nhất nhằm giúp em đánh bay đi nốt mụn ruồi đáng ghét này với ạ. Em mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn.”

Cách phá nốt ruồi nhanh nhất hiện nay là gì?

Cách phá nốt ruồi nhanh nhất hiện nay là gì?

Nhận được câu hỏi của các bạn, các bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ cho các bạn các cách phá nốt ruồi nhanh nhất như sau:

Trước hết, các bác sĩ Xuân Hương xin cảm ơn các bạn đã đã quan tâm và ủng hộ thẩm mỹ Xuân Hương trong suốt thời gian qua. Và ngay sau đây, các bác sĩ sẽ giúp các bạn giải đáo câu hỏi “ cách phá nốt ruồi nhanh nhất” ngay sau đây:

Cách phá nốt ruồi nhanh nhất hiện nay là gì?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cách phá nốt ruồi như cách phá nốt ruồi bằng thiên nhiên, cách phá nốt ruồi bằng kem tẩy nốt ruồi chuyên dụng. Tuy nhiên, cách phá nốt ruồi nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay thì cần phải kể đến cách tẩy nốt ruồi bằng hiệu quả công nghệ laser factional Co2.

Cách phá nốt ruồi nhanh nhất bằng laser

Cách phá nốt ruồi nhanh nhất bằng laser

Công nghệ phá nốt ruồi bằng laser được đánh giá là công nghệ số 1 về phá bỏ nốt ruồi 1 cách triệt để hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao laser lại là cách phá nốt ruồi nhanh nhất?

Sở dĩ công nghệ laser được đánh giá là cách phá nốt ruồi nhanh nhất là bởi những nguyên nhân sau:

1. Công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu thế giới. Công nghệ này còn được các chuyên gia y tế cấp giấy phép về hiệu quả tẩy nốt ruồi nhanh mà không đau, không để lại sẹo.

2. Thời gian điều trị ngắn: Nếu như trước đây bạn phải đợi cả tháng hay vài tháng để cho các nốt ruồi mờ dần và biến mất thì với công nghệ laser chỉ từ 10 đến 15 phút các nốt ruồi này đã được loại bỏ. Và bạn cũng chỉ đợi thêm 15 ngày nữa để cho lớp da bong vảy và trở lại như cũ mà thôi.

Làn da sạch mụn ruồi sau quá trình điều trị bằng laser

Làn da sạch mụn ruồi sau quá trình điều trị bằng laser

Trên đây, chính là một vài chia sẻ về cách phá nốt ruồi nhanh nhất bằng công nghệ laser Factional Co2 mà thẩm mỹ viện Xuân Hương chia sẻ. Hy vọng, cách phá nốt ruồi này sẽ nhanh chóng đem lại cho các bạn làn da mịn màng, tươi tắn nhất.

Xem thêm:

>> Cách trị mụn ruồi hiệu quả nhất hiện nay. 


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người