Trang chủ / Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay?
Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay?

Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Đôi mắt của cháu rất nhỏ, đuôi mắt còn bị xếch ngược lên trên trông rất xấu. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu biết đâu là cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay được không ạ? Cháu đang rất quan tâm về vấn đề này, rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Tú Anh – Thanh Oai – Hà Nội).

Tư vấn:

Tú Anh thân mến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về thắc mắc của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay?

Để sửa mắt xếch, cháu có thể make-up đánh lừa thị giác người nhìn, khắc phục phần nào nhược điểm đôi mắt xếch. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời trong một thời gian nhất định và không thể khắc phục tình trạng mắt xếch kém xinh.

Cach-sua-mat-xech-nhanh-chong-va-hieu-qua-nhat-hien-nay 1 Đôi mắt khiến gương mặt mất sự cân đối hài hòa

Ngày nay, phương pháp thẩm mỹ ra đời đã mang đến nhiều cơ hội sửa mắt xếch triệt để, làm đẹp đôi mắt toàn diện được các chuyên gia đánh giá cao, trong đó phải kể đến dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Chuyên gia Jang Young Woo – Bệnh viện quốc tế CheongSim Hàn Quốc nhận định: “Phẫu thuật mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp chỉnh sửa mắt xếch, nhỏ híp, sụp mí triệt để, mang đến khung cửa sổ tâm hồn đẹp toàn diện, thu hút ánh nhìn”.

 Với trường hợp mắt nhỏ và xếch như Tú Anh, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài theo cả bề ngang lẫn bề dọc, đồng thời loại bỏ da thừa và điều chỉnh chiều dài mí mắt. Nhờ đó, có thể chỉnh sửa mắt xếch, giúp Tú Anh nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet. Thông thường sau khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉnh hình sao cho mắt đạt kích thước chuẩn như sau:

Cach-sua-mat-xech-nhanh-chong-va-hieu-qua-nhat-hien-nay 2 Mở rộng góc mắt là giải pháp giúp sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả
  • Chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm.
  • Khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3,6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm.
  • Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẻ quạt.

Kết quả sau khi phẫu thuật sửa mắt xếch

  • Mắt hết xếch, trở lại vị trí cân bằng, tạo ánh nhìn hiền dịu hơn.
  • Mắt hết da chùng, mỡ thừa, tầm nhìn được cải thiện rõ rệt.
  • Đôi mắt trở nên to tròn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Không để lại sẹo sau phẫu thuật.
  • Kết quả duy trì theo thời gian.
Cach-sua-mat-xech-nhanh-chong-va-hieu-qua-nhat-hien-nay 3 Mắt to tròn đều sau khi sửa mắt xếch

Chỉnh sửa mắt xếch bằng nhờ phẫu thuật mở rộng góc mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, cháu sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên cao, tay nghề giỏi, dày dặn năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên sẽ không gây ra bất cứ tổn thương nào, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Để hiểu hơn về quy trình sửa mắt xếch, tạo đôi mắt hai mí hoàn hảo, hãy gọi điện thoại đến hotline 1800 6999 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn thêm.

 

TOP