Cách tắm trắng bằng bia để da đẹp tự nhiên

Bia được biết đến là loại nước uống nếu theo chế độ phù hợp sẽ giúp cơ thể có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Trong chăm sóc da cũng vậy bia được ví như một biệt dược giúp da trắng sạch và hồng hào. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương tham khảo cách tắm trắng bằng bia để da đẹp tự nhiên như thế nào nhé.

Bia và cách tắm trắng bằng bia

Cách tắm trắng bằng bia được áp dụng từ rất lâu đời chứ không chỉ phải hiện nay mới áp dụng, cụ thể thì có thể là từ thời các Pharaon của Ai Cập đã biết đến công thức này. Bia chứa hàm lượng vitamin B giúp da mềm mại và trắng hồng tự nhiên, nhưng đặc biệt nhất phải nói đến hàm lượng phân tử selen hữu cơ trong men bia giúp chống lại khả năng lão hóa của cơ thể. Chính vì vậy bạn chỉ cần áp dụng các biện pháp sau đây:

cach-tam-trang-bang-bia 1

  • Sử dụng trực tiếp bia:

Đầu tiên bạn pha bia với nước tắm, khoảng 2 hoặc 3 chai bia là bạn hoàn toàn đã có một cách tắm trắng bằng bia hiệu quả. Nước tắm dùng trong việc pha với bia là nước ấm thì tốt nhất để giúp da mở rộng các lỗ chân lông. Từ đó bia sẽ thẩm thấu và làm sạch tới từng gốc tế bào của da. Thời gian ngâm mình trong bia có thể là từ 15 đến 20 phút, sau đó bạn lau sạch người bằng khăn tắm.

  • Hỗn hợp giữa bia và mật ong, chanh tươi:

Chuẩn bị khoảng 100ml mật ong, 4 quả chanh tươi, 2 chai bia tươi. Bạn hòa chúng vào với bồn nước tắm ấm, rồi ngâm mình vào bồn tắm hỗn hợp khoảng 20 phút thì kết thúc quá trình này. Một tuần bạn có thể áp dụng biện pháp này từ 3 đến 4 lần. Sau khoảng thời gian từ 3 đến 5 tuần là bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của phương pháp với sự thay đổi làn da rõ rệt. Làn da của bạn sẽ mềm mại và trắng hồng. Một lưu ý bạn cần nhớ là khi thực hiện tắm trắng bằng cách này bạn phải chuẩn bị cho mình những biện pháp chống nắng bởi phương pháp này dễ khiến da bạn bắt nắng.

cach-tam-trang-bang-bia 2

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì các phương pháp tắm trắng bằng bia sẽ không mang đến kết quả như bạn mong muốn. Chính vì để có phương pháp hiệu quả hơn nữa dành cho mọi loại da và mọi khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng  công nghệ Tắm Trắng White Skin. Các bạn sẽ sở hữu làn da đẹp và trắng hồng như mong ước chỉ trong thời gian ngắn.

Chúc các bạn có được làn da đẹp như mong muốn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người