Bất ngờ với hiệu quả từ cách tẩy lông chân bằng thuốc bắc

Tẩy lông chân bằng thuốc bắc là cách tẩy lông chân không phải nhiều người biết. Đây là cách triệt lông chân an toàn và hiệu quả. Bài viết này, thẩm mỹ viện Xuân Hương giới thiệu tới các bạn về cách tẩy lông chân bằng thuốc bắc hiệu quả, đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà. Cùng thực hiện cách tẩy lông chân bằng thuốc bắc này nhé!

>>> Cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

>>> Cách tẩy lông chân bằng thảo dược

Cách tẩy lông chân bằng thuốc bắc được bắt nguồn từ Trung Quốc. Bí quyết triệt lông chân này rất an toàn, đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết đến cách tẩy lông này.  Để thực hiện cách tẩy lông chân bằng thuốc bắc, các bạn cần đọc bài viết dưới đây nhé:

Cách tẩy lông chân bằng  thuốc bắc đúng cách

Chuẩn bị

Trước khi thực hiện cách tẩy lông chân bằng thuốc bắc, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau ( chú ý là các nguyên liệu này mua ở hiệu thuốc bắc sẽ có nhé):

cach-tay-long-chan-bang-thuoc-bac 1

Để tẩy lông chân bằng thuốc bắc, cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?

  • 50gr san hô biển ( tên đông y là hải phù thạch, có nhiều ở Thái bình dương, đặc biệt nhiều khu vực đảo có san hô kết cấu thành nổi lên mặt biển trôi vào bờ).
  • 20gr muối kẽm thiên nhiên Calamina ( tên đông y là chế cam thạch hoặc lô cam thạch, có vị ngọt, tính ôn không độc, có tác dụng cầm máu, tiêu thũng độc, làm cho lên da non, sáng mắt, tàn màng, thường chỉ dùng ngoài, liều lượng tùy theo vết loét).
  • 70ml glycerin ( nó là chất làm mềm và dưỡng da, dùng trong mỹ phẩm, có bán tại các shop nguyên liệu mỹ phẩm ).

Thực hiện cách tẩy lông chân bằng thuốc bắc

cach-tay-long-chan-bang-thuoc-bac 2

Tẩy lông chân bằng thuốc bắc để sở hữu đôi chân sạch lông

  • Bước 1: Bạn trộn san hô, kẽm thiên nhiên và glycerin đã chuẩn bị thành hỗn hợp sền sệt, đặc sánh như hồ, độ loãng đặc tùy thuộc vào bạn điều chỉnh thêm bớt glycerin.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần tẩy lông chân.
  • Bước 3: Bôi hỗn hợp pha chế lên vùng da cần tẩy lông chân trong vòng 30 phút rồi rửa sạch.

Chú ý: Bạn nên thực hiện cách tẩy lông chân bằng thuốc bắc tại nhà này liên tục trong 10 ngày liên tiếp, sau đó nghỉ 1 tuần rồi lại thực hiện 10 ngày tiếp theo. Vài liệu trình như vậy, bạn sẽ thấy hiệu quả triệt lông rõ rệt.

Tuy nhiên tẩy lông chân bằng thuốc bắc lông chân của bạn sẽ không được triệt để, lỗ chân lông vẫn còn vì thế lông sẽ mọc lại sau một thời gian nếu bạn không áp dụng nữa.

Nếu tẩy lông chân bằng thuốc bắc chưa thực sự khiến bạn hài lòng, hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được trải nghiệm tẩy lông chân với công nghệ ánh sáng New E- Light. Đây sẽ là phương pháp hiệu quả nhất thay cho phương pháp tẩy lông chân bằng thuốc bắc mà bạn đã sử dụng.

Ưu thế vượt trội tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E- Light

Triệt lông chân hiệu quả cao công nghệ ánh sáng New E – light có những ưu thế vượt trội sau:

Công nghệ New E- Light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần lỗ chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên làm cho lông chân được triệt hiệu quả.

cach-tay-long-chan-bang-thuoc-bac 3

Triệt lông chân an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Liệu trình triệt lông chân sẽ được rút ngắn và hiệu quả lâu dài.
  • Không mang lại cảm giác đau rát trong suốt quá trình triệt lông
  • Đảm bảo độ an toàn cho vùng da của bạn.

Vì vậy đây được xem là giải pháp cho tẩy lông chân bằng bằng thuốc bắc mà bạn đã từng làm. Chúng tôi tin chắc rằng với công nghệ ánh sáng New E- Light sẽ đem lại cho bạn đôi chân mịn màng , hiệu quả gấp nhiều lần so với cách tẩy lông chân bằng thuốc bắc.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người