Muốn sạch vi-ô-lông? – Áp dụng ngay 3 cách tẩy lông mặt sau đây

Vùng lông trên mặt rậm hơn mức bình thường khiến phái đẹp mất tự tin. Làm thế nào để loại bỏ chúng hiệu quả mà vẫn an toàn. Tham khảo ngay 3 cách tẩy lông mặt trong bài viết dưới đây.

 

cách tẩy lông mặt 1

Muốn sạch vi-ô-lông? – Áp dụng ngay 3 cách tẩy lông mặt sau đây

 

Lông trên mặt như vùng mép, lông mày… nếu quá rậm sẽ khiến vẻ nữ tính của phái đẹp giảm đi phân nửa. Chưa kể gây mất thẩm mỹ, khiến các nàng mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Đối với vùng lông trên mặt, không thể áp dụng những cách tẩy lông thông thường như cạo lông, waxing, hay sử dụng kem tẩy lông vì da mặt là vùng nhạy cảm, rất dễ kích ứng bởi những thành phần lạ, đặc biệt là cạo lông sẽ khiến lông mọc lên cứng hơn, đen hơn và rậm hơn nữa. Vậy phải áp dụng cách tẩy lông mặt nào?

 

Cách tẩy lông mặt bằng cà chua

 

Cà chua được xem là thần dược thiên nhiên trong việc làm đẹp của phụ nữ, đặc biệt là công dụng tẩy lông mặt. Trong cà chua có chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và hàm lượng chất chống oxy hóa. Nó đặc biệt thích hợp cho quá trình tái tạo da cũng như trao đổi chất và sự cung cấp dinh dưỡng cho tế bào gốc. Chính vì sự  an toàn và hiệu quả mang lại, Cà chua đặc biệt thích  hợp để tẩy lông cho những vùng nhạy cảm như da mặt.

 

cách tẩy lông mặt 2

Cách tẩy lông mặt bằng cà chua

 

Cách tẩy lông mặt bằng cà chua cũng rất đơn giản: Chọn quả cà chua chín đều, mọng nước, không bị sâu. Sau đó bổ ngang quả cà chua, cầm 1 nửa quả chà xát lên vùng lông rậm trong khoảng 10p. Cách này sẽ giúp lông rụng tự nhiên mà không gây đau rát, không gây tổn thương đến vùng da nhạy cảm.

 

Cách tẩy lông mặt bằng chỉ

 

Chắc hẳn cách sử dụng chỉ để tẩy lông mặt vẫn còn xa lạ với rất nhiều người. Tuy nhiên ở các nước phương tây, lông của họ mọc rậm hơn Việt Nam mình nên những cách tẩy lông măt sử dụng chỉ rất phổ biến. Chúng thực sự có hiệu quả trong việc loại bỏ “vi-ô-lông”  mà vẫn an toàn với da.

Khi mới bắt đầu thực hiện sẽ gặp chút khó khăn vì chưa quen tay. Tuy nhiên sau vài lần thực hiện thì sẽ thấy cách này rất đơn giản. Cùng chúng tôi thực hiện nhé:

Bước 1: Dùng 1 sợi chỉ dài buộc lại để tạo vòng tròn có kích cỡ vừa phải. (Thực hiện như trong hình)

 

cách tẩy lông mặt 3

cách tẩy lông mặt bằng chỉ

 

Bước 2: Sau đó kéo căng vòng tròn rồi xoắn lại khoảng 6-7 vòng tạo thành hình số 8. (Xoắn vừa phải để các điểm xoắn có thể di chuyển được)

 

cách tẩy lông mặt 4

Hưỡng dẫn cách tẩy lông mặt bằng chỉ

 

Bước 3: Để sợi chỉ sát vào phần da cần triệt lông và làm độc tác di chuyển đoạn vòng xoắn. Trong quá trình di chuyển đó, chúng sẽ kéo theo các sợi lông và làm chúng bật ra một cách dễ dàng. Lặp đi lặp lại quá trình di chuyển vòng xoắn nhiều lần đến khi đạt được hiệu quả mong muốn.

 

cách tẩy lông mặt 5

 

cách tẩy lông mặt 6

Thực hiện quen tay sẽ thấy cách tẩy lông mặt bằng chỉ rất đơn giản

 

Trước khi áp dụng phương pháp này cần rửa sạch da mặt và chườm ấm vùng lông cần triệt để lỗ chân lông giãn nở. Sau khi tẩy lông xong phải sử dụng kem dưỡng ẩm ngay với vùng da vừa tẩy để làm dịu và se lỗ chân lông.

Trên đây là những cách tẩy lông mặt tự nhiên mang lại hiệu quả cao nhất được bài viết tổng hợp lại. Tuy nhiên, những cách tẩy lông mặt tự nhiên sẽ không mang lại được kết quả lâu dài, lông sẽ mọc lại chỉ sau một thời gian ngắn.

Để có được kết quả triệt lông mặt vĩnh viễn thì công nghệ chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Với mức điều chỉnh nhiệt phù hợp, công nghệ sẽ tác động được sâu vào tận nang lông ở những vùng da nhạy cảm nhất, loại bỏ lông tự nhiên và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng không cho lông phát triển.

Mong rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ có ích cho công cuộc làm đẹp của các cô gái!

 

>> Xem ngay: Công nghệ triệt lông C Plus – Loại bỏ vi-ô-lông vĩnh viễn – Tự tin đón Hè về

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người