Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả từ thiên nhiên

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả từ thiên nhiên là một trong những phương pháp được nhiều chị em tin tưởng sử dụng từ xưa đến nay. Vậy có những cách tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu tự nhiên nào mang lại hiệu quả cao nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

>>> Tẩy nốt ruồi ở đâu?

>>> Tẩy nốt ruồi có an toàn không?

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả từ thiên nhiên

1. Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng Tỏi

Tỏi không chỉ giúp bạn trị mụn, trị sẹo mà tỏi còn là một trong những nguyên liệu để tẩy nốt ruồi hiệu quả nữa. Đặc biệt, để cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi bạn có thể thực hiện theo cách sau đây:

Bước 1: Cắt tỏi thành từng lát nhỏ và bằm nhuyễn rồi đắp lại trên vùng da mụn ruồi. Sau đó dùng miếng băng gạc hay ungo để giữ tỏi đúng vị trí mụn ruồi.

Bước 2: Để khoảng 60 phút rồi rửa lại bằng nước sạch

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả Tỏi

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả Tỏi

Lưu ý: Nếu có thể, bạn nên sử dụng cách tẩy nốt rồi hiệu quả bằng tỏi vào buổi tối và để yên qua một đêm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cố gắng thực hiện cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi này liên tiếp ít nhất 5 ngày.

2. Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả với củ hành tây

Hành tây một trong số món ăn rất tốt cho da và thư giãn cơ thể hiệu quả. Để sử dụng phương pháp này bạn cần chuẩn bị một củ hành tây.

Hành tây tẩy nốt ruồi hiệu quả

Hành tây tẩy nốt ruồi hiệu quả

Bước 1: Cắt hành tây ra thành những miếng nhỏ. Sau đó, bạn hãy xay lấy nước và cho vào lọ, bảo quản trong tủ lạnh.

Bước 2: Mỗi ngày nhỏ 2 đến 3 giọt sinh tố hành tây vào vùng da mụn ruồi. Tiếp tục làm vậy ít nhất 3 tuần liên tiếp để nhận được hiệu quả cao nhất.

3. Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả với nước ép rau mùi

Thời gian vừa qua, rau mùi chính là bí quyết giúp phòng chống dịch sởi rất hiệu quả. Nhưng một điều tuyệt vời nữa đó là bạn có thể sử dụng nước ép rau mùi để tẩy nốt ruồi nhanh chóng. Cách  tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng nước ép rau mùi được thực hiện đơn giản như sau:

Nước ép rau mùi tẩy nốt ruồi hiệu quả ngay tại nhà

Nước ép rau mùi tẩy nốt ruồi hiệu quả ngay tại nhà

Bạn chỉ cần giã hoặc xay nhuyễn rau mùi lấy nước. Sau đó, bạn hãy giữ rau mùi giã nát lên các nốt ruồi hàng ngày. Thực hiện liên tục 2 đến 3 tuần để có được hiệu quả tốt nhất.

4. Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng vỏ chuối tiêu

Sử dụng cách tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối này, các bạn hãy chuẩn bị vỏ chuối chín và đắp qua đêm. Hãy liên tục thực hiện trong 1 đến 2 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả với chuối

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả với chuối

Trên đây, là một số cách tẩy nốt ruồi hiệu quả từ thiên nhiên mà được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao. Những phương pháp này có ưu điểm tẩy sạch nốt ruồi hiệu quả, an toàn lại giúp chăm sóc da và se khít lỗ chân lông. Nhưng với cách tẩy nốt này lại có nhược điểm thời gian lâu dài khiến nhiều người dễ bị nản chí.

Ngoài ra, hiện nay có dịch vụ tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng công nghệ cao Ls Factional Co2 2018 giúp các bạn lấy lại làn da sáng mịn hiệu quả mà không lo lắng về thời gian điều trị lâu dài hay cách điều trị đau rát không mang lại hiệu quả cao. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm:

>> Cách trị mụn ruồi hiệu quả nhất hiện nay. 


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người