Cách thu nhỏ đầu mũi an toàn và hiệu quả nên biết

Bạn đang có nhu cầu thu gọn đầu mũi giúp chiếc mũi kém xinh trở lên cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt của mình? Hãy đến với Thẩm Mỹ Xuân Hương để có thể được nghe tư vấn và chia sẻ các cách thu nhỏ đầu mũi an toàn và hiệu quả không đau, không để lại sẹo hay bất cứ một loại phản ứng phụ nào cho người thực hiện phẫu thuật tại Xuân Hương.

Chiếc mũi có đầu to thô kém thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn đang làm bạn mất tự tin trong các cuộc giao tiếp với bạn bè, người thân đặc biệt là trong giao tiếp với khách hàng ở các cuộc họp hội nghị, tiệc tùng… Đến với Xuân Hương bạn sẽ có thể lựa chọn những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi hiệu quả và phù hợp với tình trạng chiếc mũi của mình.

>>> Thu nhỏ đầu mũi tự nhiên tại Hà Nội

>>> Làm sao để thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên?

cah-thu-nho-dau-mui-an-toan

Cách thu nhỏ đầu mũi an toàn

Làm mũi nhỏ lại mà không cần tới phẫu thuật

Là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi nhiều bạn e ngại đến việc phẫu thuật nâng mũi hay sửa mũi dùng dao kéo. Những gợi ý cho bạn các phương pháp hiệu quả với chiếc mũi kém xinh không hoàn hảo của mình:

  • Massage: bạn dùng hai đầu ngón tay ở cả hai bàn tay đặt vào bên chân mũi nhẹ nhàng vuốt lên cao thu nhỏ mũi lại ở đỉnh mũi ( chú ý không nên làm ngược lại, hay nếu mũi bạn có mụn thì không nên thực hiện trách các tác hại và chức năng thẩm mỹ của mũi nhé).
  • Trang điểm: là phương pháp khá hiệu quả giúp làm chiếc mũi nhỏ lại hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn tức thời mà không lâu dài, trang điểm che khuyết điểm mũi kém xinh còn phụ thuộc và khả năng tay nghề trang điểm của bạn nữa để chiếc mũi có dáng đẹp tự nhiên. (chỉ nên áp dụng cho chiếc mũi khỏe mạnh và không có nhiều mụn thôi nhé)

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi an toàn và hiệu quả tại Xuân Hương

Tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, việc thu nhỏ đầu mũi được tiến hành với các khách hàng ở những trường hợp sở hữu những đầu mũi to thô, quá dài, quá thấp để đầu mũi trở lên thon gọn, dáng cao đẹp tự nhiên hơn.

Khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi an toàn thì trước hết các bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân để lựa chọn một hình thức thu nhỏ đầu mũi một cách phù hợp đảm bảo thành công cho khách hàng với chiếc mũi ưng ý nhất.

Thời gian thực hiên trong khoảng 45-60 phút

Chi phí thực hiện 10 triệu đồng.

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn với vẻ tự nhiên và bền lâu nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 18006999 – 0945726666.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người