Cách trang điểm lông mày ngang đẹp hút hồn

Cách trang điểm lông mày ngang đẹp hút hồn như thế nào? Nếu được lựa chọn một kiểu chân mày thích hợp nhất với mình bạn sẽ chọn kiểu nào? Sẽ rất nhiều bạn lựa chọn lông mày ngang đang là kiểu dang hót nhất hiện nay. Cách trang điểm lông mày ngang thẩm mỹ viện Xuân Hương giới thiệu giúp bạn sở hữu một đôi lông mày ngang đơn giản. Vậy cách trang điểm lông mày ngang như thế nào?

>>> Cách tạo chân mày ngang Hàn Quốc.

>>>Kẻ lông mày ngang bằng cách nào?

Vì sao nên trang điểm lông mày ngang?

Vì sao nên trang điểm lông mày ngang? Trong tất cả các kiểu dáng lông mày được nhiều người lựa chọn như lông mày lá liễu, lông mày cánh cung, lông mày quả núi… thì lông mày ngang đang là kiểu dáng hót nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Lông mày ngang được biết đên từ xứ sở Kim Chi, qua cách trang điểm của các ngôi sao nổi tiếng. Kiểu lông mày ngang mang lại nét đẹp trẻ trung năng động và cá tính nên thường được các bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích thời trang làm đẹp theo xu hướng đang thịnh hành thì bạn nên biết cách trang điểm lông mày ngang.

cach-trang-diem-long-may-ngang 1

Trang điểm theo phong cách lông mày ngang Hàn Quốc đang được giới trẻ ưa chuộng nhất

Cách trang điểm lông mày ngang có khó?

Cách trang điểm lông mày ngang không khó nhưng cũng không hẳn là dễ nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trang điểm hoặc bạn khôn được khéo tay. Tuy nhiên cách trang điểm lông mày ngang cũng không quá phức tạp vì vậy bạn có thể tự tin để học và lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Cách trang điểm lông mày ngang

Chuẩn bị những gì trước thực hiện cách trang điểm lông mày ngang? 

Với cách trang điểm lông mày ngang này cần chuẩn bị:

  • Khuôn kẻ chân mày ngang
  • Bút chì kẻ mày
  • Phấn bột kẻ mày

Cách trang điểm lông mày ngang thực hiện trang điểm như sau:

Với cách trang điểm lông mày ngang này, đầu tiên bạn dùng khuôn kẻ chân mày có kiểu dáng lông mày ngang để định hình trên lông mày bạn. Hãy lưu ý làm sao để giữ khuôn kẻ mày cố định không bị di dịch khi tiến hành các bước tiếp theo của cách trang điểm lông mày ngang.

cach-trang-diem-long-may-ngang 2

Trang điểm lông mày ngang Hàn Quốc được thực hiện qua 4 bước như trong ảnh

Tiếp đến bạn dùng bút kẻ mày để kẻ viền theo khuôn kẻ mày mà bạn đang cố định sẵn. Bạn lưu ý khôn được làm di dịch huôn và kẻ sát đường viền.

Sau đó bạn chọn màu phấn bột phù hợp rồi dùng cọ tô đậm phần lông mày trong viền đã kẻ từ trước. Cuối cùng bạn hoàn thiện cách trang điểm lông mày ngang bằng cách căn chỉnh đều hai bên.

Ngoài cách trang điểm lông mày ngang này bạn có thể lựa chọn những phương pháp khác để có được đôi mày như ý thích hợp với khuôn mặt. Trong đó phương pháp phun xăm lông mày hay phun thêu lông mày  là được nhiều người lựa chọn nhất khi đến làm đẹp tại Xuân Hương. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chyên môn cao cùng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay thì bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi mày ngang đẹp như ý trong thời gian lâu dài mà không cần đến trang điểm.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người