Cách trang điểm môi gợi cảm như sao Hollywood

Cách trang điểm môi gợi cảm của sao Hollywood luôn là nguồn cảm hứng làm đẹp bất tận cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bí mật trang điểm đó. Trong bài viết này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ cùng bạn khám phá một số cách trang điểm môi gợi cảm, quyến rũ điển hình.

>> Phẫu thuật môi cười cánh cung – Trào lưu mới của giới trẻ

>> Giải mã “cơn sốt” tiêm môi trái tim không cần phẫu thuật

cach-trang-diem-moi-goi-cam-1

Cách trang điểm môi gợi cảm như Angelia Jolie

Cách trang điểm môi gợi cảm như Angelina Jolie

Angelina Jolie được xem là một trong những người đẹp có làn môi quyến rũ nhất hành tinh. Vậy, cách trang điểm môi gợi cảm của Angelina Jolie là gì? Trên thực tế, cô không bao giờ quên thoa son dưỡng ẩm và kẻ viền để đôi môi trở nên mềm mại và đầy đặn hơn. Bạn chỉ cần chọn màu chì kẻ môi cùng với tông màu môi tự nhiên của mình, sau đó tiến hành tô son. Hãy luôn nhớ rằng, màu môi sáng màu có tác dụng giúp môi đầy đặn và gợi cảm. Bước cuối cùng là son bóng cho đôi môi căng mọng.

cach-trang-diem-moi-goi-cam-2

Cách trang điểm môi gợi cảm như Taylor Switf

Cách trang điểm môi gợi cảm của Taylor Swift

Taylor Swift thường xuất hiện trên thảm đỏ với đôi môi đỏ nồng nàn, quyến rũ. Cô luôn biết cách trang điểm môi gợi cảm và tinh tế. Học theo cách trang điểm môi “chất lừ” của Taylor Swift, bạn cũng có thể gợi cảm và đẹp hút hồn như cô ấy.Hãy chọn màu môi đỏ tươi và dùng chì kẻ môi màu đỏ. Trước tiên, bạn dùng cọ tán một lượng kem che khuyết điểm lên môi để thu gọn môi. Sau đó, bạn tô kín môi bằng chì kẻ môi và thêm một lớp son bóng cho đôi môi căng mọng và quyến rũ. Phong cách trang điểm môi gợi cảm này tuy đơn giản nhưng vẫn tự nhiên, đầy lôi cuốn.

cach-trang-diem-moi-goi-cam-3

Cách trang điểm môi gợi cảm như Marilyn Monroe

Cách trang điểm môi gợi cảm của Marilyn Monroe

Nữ minh tinh huyền thoại của Hollywood – nàng Marilyn Monroe có phong cách trang điểm môi gợi cảm rất ấn tượng. Để có đôi môi đầy đặn, ngọt ngào và đầy tinh tế ấy, Marilyn Monroe thường dùng chì kẻ viền môi mà chocolate đậm giúp mang lại hiệu ứng sâu cho làn môi. Tiếp theo đó, cô dùng son môi màu đỏ gạch “điền” kín vào lòng môi và tập trung ở khóe miệng bằng những nét chì ngắn, mảnh để tạo khóe môi cười. Cuối cùng, cô dùng phấn highlight tô vào phần giữa của môi dưới để tạo hiệu ứng ánh sáng cho môi. Nếu ưa thích cách trang điểm môi gợi cảm này, bạn đừng quên tô son dưỡng ẩm cho môi thay vì dùng son bóng. Cách trang điểm môi gợi cảm của Marilyn Monroe cũng được nhiều người đẹp khác vận dùng như Phạm Băng Băng, Data Von Teese, Gwen Stefani, Jessica Alba,….

cach-trang-diem-moi-goi-cam-4

Sở hữu môi trái tim gợi cảm bằng thẩm mỹ

Sở hữu môi gợi cảm không cần trang điểm

Những đôi môi gợi cảm của sao thật lung linh và cuốn hút phải không bạn? Tuy nhiên, cách trang điểm môi gợi cảm chỉ đóng góp  một phần trong đó. Để sở hữu làn môi đẹp toàn diện mà không cần son phấn, bạn hãy lựa chọn một trong những dịch vụ sau của Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Mọi thêm thông tin về các dịch vụ Thẩm mỹ môi má tại Xuân Hương, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 1800 6999 hoặc đến địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để được các chuyên viên tư vấn miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người