Cách trị lỗ chân lông to ở mặt nào hiệu quả nhất?

cách trị lỗ chân lông to ở mặt nào điều trị tận gốc không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Do em thường xuyên tẩy lông mặt nên lỗ chân lông trên mặt ngày giãn to hơn khiến mặt nổi mụn và lỗ chân lông bị thâm đen. Em đã điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng một số phương pháp nhưng không thấy hiệu quả. Nên rất mong chuyên gia tư vấn cho em cách trị lỗ chân lông chân to trên mặt hiệu quả tốt nhất hiện nay với ạ.”

                                                                           (Minh Nguyệt – Hà Đông, Hà Nội)

>>> Làm sao cho lỗ chân lông nhỏ lại?

>>> Cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất.

Trả lời:

Minh Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách trị lỗ chân lông to ở mặt hiệu quả nhất hiện nay như sau:

Tại sao cách trị lỗ chân lông to trên mặt của bạn không hiệu quả?

Cũng như bạn Minh Nguyệt, chuyên mục tư vấn luôn nhận được những thắc mắc tại sao cách trị lỗ chân lông to trên mặt tại nhà lại không đem lại hiệu quả. Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn giải đáp uẩn khúc này như sau:

cach-tri-lo-chan-long-to-o-mat 1

Cách trị lỗ chân lông to ở mặt nào hiệu quả nhất?

Do bận rộn nên các cách trị lỗ chân lông to ở mặt tại nhà là giải pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Vậy tại sao cách điều trị đó của bạn lại chưa đem lại hiệu quả tốt nhất? Một số cách trị lỗ chân lông to ở mặt bạn đã áp dụng là thoa kem dưỡng mỗi ngày, hay đắp một số nguyên liệu tự nhiên như bằng đá lạnh, vỏ chuối, đu đủ chín, bơ hoặc vệ sinh thường xuyên bằng nước hoa hồng…. Tuy nhiên cách này chỉ tác động lên bề mặt ngoài da vì vậy không thể tái tạo collagen và phá hủy những phần da chết nên không thể làm lỗ chân lông nhỏ lại. Nên điều trị bằng cách này chỉ có tác dụng ngăn chặn lỗ chân lông không to hơn nữa mà không thể làm se khít và làm nhỏ lỗ chân lông ở mặt. Vậy đâu mới là cách trị lỗ chân lông to trên mặt đem lại hiệu quả tốt nhất?

Cách trị lỗ chân lông to ở mặt hiệu quả tận gốc

cach-tri-lo-chan-long-to-o-mat 2

Cách trị lỗ chân lông to ở mặt nào hiệu quả nhất bằng Laser Fractional CO2

Cách trị lỗ chân lông to ở mặt hiệu quả tốt nhất hiện nay đó là điều trị bằng công nghệ cao mới nhất tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và tổ chức FDA tại Hoa Kỳ thì Laser Fractional CO2 là công nghệ điều trị an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Cách trị lỗ chân lông to ở mặt bằng công nghệ này sẽ sử dụng tia laser tác động sâu vào lớp biểu bì dưới vùng da cần điều trị, kích thích tế bào da phát triển và thúc đẩy sản sinh collagen. Tia laser sẽ sắp xếp lại các sợi collagen và elestin theo đúng trật tự giúp bề mặt da săn chắc, cải thiện độ đàn hồi trên da. Đồng thời, sức nóng của tia laser cũng giúp tiêu hủy các hắc sắc tố vị trí bắn, giúp xóa sạch các đốm màu trên da, trả lại sự trắng sáng, hồng hào cho da.

cach-tri-lo-chan-long-to-o-mat 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thu nhỏ lỗ chân lông tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cách trị lỗ chân lông to ở mặt bằng công nghệ này sẽ tiết kiệm đối đa thời gian, liệu trình điều trị tùy thuộc vào diện tích vùng da thu nhỏ lỗ chân lông của bạn. Không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào. Kết quả điều trị hiệu quả tới 95%, tái tạo da cực kì hoàn hảo. Vì vậy bạn có thể giải quyết hoàn toàn những nỗi lo về lỗ chân to khi điều trị bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nên đây chính là cách trị lỗ chân lông to trên mặt hiệu quả nhất hiện nay bạn nên lựa chọn để có hiệu quả điều trị tốt nhất.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị hiệu quả tốt nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người