Cách trị mụn cóc bằng trái nhàu đơn giản

Mụn cóc do virus HPV xâm nhập và hình thành thông qua các vết trầy xước, tổn thương trên da, mọi lứa tuổi đều có nguy cơ mắc phải. Theo kinh nghiệm dân gian có một phương pháp rất đơn giản đó là cách trị mụn cóc bằng trái nhàu.

Cách trị mụn cóc bằng trái nhàu

Trái nhàu thường bắt gặp nhiều ở các tỉnh miền Nam và một số tỉnh miền Trung của nước ta. Trong Đông y, nó có nhiều công dụng như chống viêm, giảm cân, loại bỏ độc tố… Để trị mụn cóc bằng trái nhàu, có những cách làm như sau:

Cách 1:

Lấy trái nhàu non, giã nhuyễn và đắp trực tiếp lên nốt mụn cóc, băng kín lại hoặc dùng vải buộc. Mỗi ngày nên thay một lần và làm liên tục trong vòng 7 ngày thì mụn cóc lồi lên trên bề mặt da. Cách trị mụn cóc bằng trái nhàu non giúp bạn loại bỏ được mụn cóc an toàn không để lại sẹo.

cách trị mụn cóc bằng trái nhàu 1

Cách trị mụn cóc bằng trái nhàu nhanh chóng

Cách 2:

Chọn trái nhàu chín thật kỹ, bỏ hạt, vỏ và lớp nhão màu vàng nằm dưới lớp vỏ. Trước khi đi ngủ hãy bôi phần thịt trong trái nhàu lên những chỗ có mụn cóc. Nên dùng vải hoặc gạc băng lại. Cách trị mụn cóc bằng trái nhàu chín rất đơn giản mà không tốn nhiều thời gian. Sáng sớm ngủ dậy, bạn tháo băng ra và rửa sạch. Khoảng 1 tuần thực hiện như vậy bạn sẽ bất ngờ về sự biến mất của mụn cóc như chưa hề xuất hiện trên da bạn đấy.

Trị mụn cóc triệt để tại địa chỉ uy tín

Cách trị mụn cóc bằng trái nhàu có thể áp dụng với những bạn ở miền Trung trở vào, ở miền Bắc, trái nhàu không phổ biến vì vậy nếu bạn không thực hiện được nhưng cũng đừng lấy điều đó mà lo lắng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cung cấp đến khách hàng dịch vụ trị mụn cóc triệt để bằng công nghệ Laser CO2. Đây là công nghệ nổi tiếng trên thế giới, đã được ứng dụng tại nhiều nước và đem đến kết quả hoàn hảo. Thẩm mỹ Xuân Hương là cơ sở uy tín đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da với những bác sĩ, chuyên viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ đã được đào tạo tại những trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

cách trị mụn cóc bằng trái nhàu 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng công nghệ Laser CO2 trị mụn cóc

Trị mụn cóc bằng công nghệ Laser CO2 không gây ảnh hưởng, kích ứng da và không biến chứng, Sau điều trị, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu công việc, học tập như bình thường. Thẩm mỹ Xuân Hương, địa chỉ uy tín sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong điều trị.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người