Trị mụn cóc hiệu quả bạn có tin không?

Mụn cóc là loại mụn dai dẳng cứng đầu khiến bạn mất nhiều thời gian điều trị. Nếu không có biện pháp nhanh chóng chúng rất có thể lây lan và mọc tại nhiều nơi trên cơ thể. Nhưng vẫn có những cách trị mụn cóc hiệu quả, bạn có tin được chuyện này không?

Trị mụn cóc hiệu quả bằng tinh dầu thầu dầu

Tinh dầu thầu dầu vốn được biết là có những tác dụng rất hiệu nghiệm đối với làn da của các nàng. Đối với cách trị mụn cóc hiệu quả này bạn chỉ việc cho vài muỗng thầu dầu vào chén rồi dùng ngón tay chấm và bôi lên vết mụn cóc. Mỗi ngày ít nhất thực hiện 2 lần hoặc có thời gian thì bạn nên làm nhiều để mụn cóc nhanh chóng bị đánh bật. Hơn nữa, làn da sẽ mềm mại hơn nữa đấy.

cach-tri-mun-coc-dut-diem 1

Trị mụn cóc hiệu quả bằng tinh dầu thầu dầu

Sử dụng tinh dầu trà trị mụn cóc hiệu quả

Bạn đã biết đến tinh dầu trà có tác dụng trị mụn trứng cá, đối với mụn cóc bạn cũng có thể sử dụng nó bằng cách lấy bông gòn thoa tinh dầu trà lên vùng da có mụn. Tiếp theo, lấy miếng vải mỏng buộc bên ngoài, hãy tiếp tục thực hiện như vậy ít nhất trong 7 ngày. Hiệu quả cực kỳ, trị mụn cóc hiệu quả mà lại không tốn thời gian.

cach-tri-mun-coc-dut-diem 2

Tinh dầu trà trị mụn cóc rất tốt

Dứa – trị mụn cóc hiệu quả đơn giản

Nhắc đến dứa là nhắc đến một loại quả ăn có vị ngọt, mát. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng dứa tươi thoa lên vùng da có mụn cóc và để như vậy trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Làn da không những mịn màng mà mụn cóc cũng không dám lưu lại lâu trên da nữa. Đông y đã đưa cách trị mụn cóc hiệu quả bằng dứa này trở thành bài thuốc tự nhiên.

cach-tri-mun-coc-dut-diem 3

Dứa trị mụn cóc hiệu quả an toàn

Tuy vậy, trong quá trình điều trị không phải biện pháp nào cũng đem lại kết quả ngay tức khắc, thậm chí có người kiên trì trong thời gian vài tháng vẫn không thấy chuyển biến. Do vậy, y khoa hiện đại đã cho ra đời công nghệ Laser Co2 để trị mụn cóc hiệu quả, hạn chế các khuyết điểm mà phương pháp dân gian còn tồn tại. Công nghệ này không gây ra bất cứ biến chứng hoặc ảnh hưởng nào cho da tại thời điểm điều trị và cả về sau. Cho nên bạn muốn trị mụn cóc nhanh hãy lựa chọn Laser Co2. Ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực điều trị da, hàng ngàn khách hàng tới đây trị mụn cóc đều khẳng định chất lượng đánh bật mụn cóc hiệu quả. Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là nơi bạn nên đến, hãy liên hệ theo đường dây nóng: 18006999 – 0913 522 749 để được tư vấn miễn phí ngay.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người