Có cách trị nám cho da nhạy cảm không?

cách trị nám cho da nhạy cảm an toàn không?  Câu hỏi: “ Thưa bác sĩ! Em bị nám do di truyền, thời gian gần đây vết nám ngày càng lan rộng. Một phần do da nhạy cảm không dùng được các loại mỹ phẩm nên việc dùng kem trị nám da nào. Em cũng đã áp dụng một số cách trị nám nhưng không có hiệu quả. Liệu có cách trị nám cho da nhạy cảm nào an toàn và hiệu quả không?”

                                                                            (Tường Vy – Đông Anh, Hà Nội)

>>>Cách trị nám da năm 2015.

>>>Lưu ý khi trị nám da mặt.

Trả lời:

Chào bạn Tường Vy!

Cách trị nám cho da nhạy cảm an toàn nhất

Thay thế cho cách trị nám da không hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên. Hiện nay, do sự cải tiến của công nghệ thẩm mỹ, trong trị nám da đã cho ra đời công nghệ trị nám an toàn và hiệu quả nhất bằng Laser YAG . Laser YAGcách trị nám cho da nhạy cảm đảm bảo độ an toàn cao nhất hiện nay.

cach-tri-nam-cho-da-nhay-cam 1

Cơ chế hoạt động của cách trị nám cho da nhạy cảm an toàn và hiệu quả của công nghệ Laser YAG

Cách trị nám cho da nhạy cảm bằng Laser YAG là sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám cho da nhạy cảm nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả triệt.

Cách trị nám cho da nhạy cảm bằng Laser YAG hiệu quả ra sao?

Với cách trị nám cho da nhạy cảm bằng Laser YAG bạn sẽ không phải lo lắng về việc da bạn sẽ bị mẩn đỏ hay có bất cứ tác dụng phụ nào trong và sau quá trình trị nám. Trị nám bằng công nghệ này sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn cho da, không đau rát trong quá trình điều trị. Cách trị nám cho da nhạy cảm này sẽ giúp điều trị những vết nám tới 95% và không để lại sẹo. Nhanh chóng có được làn da mịn màng trắng hồng trở lại.

Quy trình trị nám cho da nhạy cảm bằng Laser YAG

Hiện tại, Xuân Hương đã ứng dụng thành công Laser YAG vào điều trị nám da cho khách hàng và nhận được sự hài lòng về kết quả điều trị mà nó mang lại. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị nám cho da nhạy cảm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như sau:

cach-tri-nam-cho-da-nhay-cam 3

Quy trình trị nám da bằng Laser YAG

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị nám da, tiến hành bôi gel làm mát da.
  • Bước 3: Bôi tê ngoài da giúp bạn cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.
  • Bước 4: Tiến hành trị nám da bằng Laser YAG.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Hãy đến với Xuân Hương để bạn có được kết quả và dịch vụ trị nám cho da nhạy cảm an toàn và tốt nhât. Chúc Tường Vy nhanh chóng có được kết quả trị nám an toàn và hiệu quả.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người