Cách trị nám da bằng thực phẩm chức năng có hiệu quả không?

Có nên chọn cách trị nám da bằng thực phẩm chức năng? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Tôi năm nay 35 tuổi do thường đi công tác tiếp xúc nhiều với ánh năng mặt trời, thời gian gần đây da có hiện tượng thâm sạm thành những mảng nhỏ. Đi khám bác sĩ kết luận bị nám da, hiện nay trên trị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng trị nám. Liệu cách trị nám da bằng thực phẩm chức năng có hiệu quả không?”

                                                                            (Huyền Trân – Mỹ Đình, Hà Nội)

>>> Trị nám da bằng sữa tươi.

>>> Mỹ phẩm trị nám da.

Trả lời:

Huyên Trân thân mến!

Cảm ơn chị đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu cách trị tàn nhang bằng thực phẩm chức năng có hiệu quả không? Sau đây chúng tôi sẽ đi giải đáp giúp bạn và đưa ra phương pháp điều trị nám tốt nhất cho chị như sau:

Cách trị tàn nhang bằng thực phẩm chức năng có hiệu quả không?

Nguyên nhân hình thành nám da rất nhiều và khác nhau, những thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên do sự xáo trộn lớn về nội tiết ở thời điểm này. Trường hợp của chị là do tác động của các tia UV, vì da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vậy liệu cách trị nám da bằng thực phẩm chức năng có hiệu quả không?

cach-tri-nam-da-bang-thuc-pham-chuc-nang 1

Cách trị nám da bằng thực phẩm chức năng có hiệu quả không?

Đúng như chị nói , hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các loại thuốc viên dạng thưc phẩm chức năng với tác dụng đặc trị nám. Những loại thuốc này chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể điều trị triệt để bệnh nám da một cách hiệu quả được. Hơn thế nữa, nếu không may, chị rất có thể mua phải loại hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng. Do vậy, cách trị nám da bằng thực phẩm chức năng này sẽ không để điều trị các vết nám lâu ngày được. Ngoài ra khả năng gây ra các tác dụng không như mong muốn. Vì vậy các chuyên gia khuyên chị nên điều trị nám bằng công nghệ cao được an toàn và hiệu quả nhất. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thay cách trị tàn nhang bằng thực phẩm chức năng bằng Laser YAG hiện là công nghệ trị nám da hiệu quả và an toàn nhất.

Giải pháp cho cách trị tàn nhang bằng thực phẩm chức năng

Như ở trên đã nói trị nám da bằng Laser YAG là công nghệ hiện đại nhất, sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da an toàn hiệu quả. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả chữa nám da an toàn triệt để. Vì vậy đây được đánh giá là công nghệ trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận.

cach-tri-nam-da-bang-thuc-pham-chuc-nang 2

Điều trị nám da an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Điều trị nám da bằng công nghệ này sẽ trị dứt điểm các vết nám da trên mặt lâu năm hiệu quả tới 95%. Liệu trình điều trị nhanh chóng, không đau rát, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt sẽ không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi quá trình trị nám da trên mặt kết thúc. Vì vậy đây là những ưu điểm vượt trội hơn so với cách trị nám da bằng thực phẩm chức năng mà chị đang có ý định sử dụng. Chị có thể đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và có kết quả điều trị nám tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người