Cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm như thế nào?

Lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây nám da. Liệu có cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm không? Mỹ phẩm là con dao hai lưỡi nó sẽ gây ra những hậu quả không ngờ tới nếu như bạn không am hiểu nhiều về mỹ phẩm. Dùng số lượng mỹ phẩm quá nhiều không rõ nguồn gốc là nguyên nhân nám da hình thành. Vậy đâu là cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm tốt nhất?

 

>>>Trị nám da cho phụ nữ tuổi 30.
>>>Bí quyết trị nám da mặt.

Cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm hiệu quả nhất?

Có rất nhiều cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm, nhưng không phải cách nào cũng đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Một số cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm bằng nguyên liệu tự nhiên được nhiều chị em áp dụng như trị nám bằng lá trầu không, lô hội hay bằng ngải cứu, hay nói gần hơn là bằng kem trị nám… Tuy nhiên những cách này chỉ làm cho vết nám mờ đi chứ không thể trị.

cach-tri-nam-da-do-lam-dung-my-pham 1

Cơ chế hoạt động của cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm tốt nhất hiện nay Ls YAG

Ngày nay, nhờ có sự phát triển không ngừng trong ngành thẩm mỹ, nên việc điều trị các vết nám do nhiều nguyên nhân trở nên dễ dàng hơn. Cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm bằng công nghệ Ls YAG chính là vị cứu tính giúp bạn giải quyết triệt để những nỗi lo về các vết nám da trên mặt.

cach-tri-nam-da-do-lam-dung-my-pham 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công công nghệ trị nám da bằng Ls YAG

Cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm bằng Ls YAG là sự kết hợp của bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài có tác dụng triệt những vết nám sâu, rộng trên da. Bước sóng xung dài xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây nám da. Với cơ chế hoạt động này Ls YAG không chỉ trị những vết nám do mỹ phẩm mà trị được tất cả các vết nám do nhiều nguyên nhân khác nên đây chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Ưu điểm cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm bằng Ls YAG

cach-tri-nam-da-do-lam-dung-my-pham 3

Ưu điểm cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm bằng Ls YAG

Cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm bằng Ls YAG được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, với liệu trình nhanh chóng một liệu trình chỉ từ 30 – 40 phút tùy thuộc vào diện tích vết nám. Chỉ cần 2 – 3 lần liệu trình sẽ có kết quả giúp loại bỏ các vết nám hiệu quả tới 90 – 95%. Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị kết thúc. Sau khi liệu trình trị nám da kết thúc vết nám sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bởi vậy đây là cách trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm hiệu quả nhất hiện nay bạn nên lựa chọn.

Hiện tại, trong dịch vụ trị nám da tại Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào điều trị cho hơn hàng trăm ca trị nám đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng về kết quả điều trị mà Ls YAG mang lại.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người