Có cách trị nám da mặt bẩm sinh không?

Có cách trị nám da mặt bẩm sinh không? Câu hỏi: Chào chuyên gia! Do bẩm sinh nên giờ vết nám trên mặt của em ngày càng lan rộng, tuy đã điều trị một số cách nhưng vết nám không thay đổi nhiều. Chuyên gia tư vấn cho em cách trị nám da mặt bẩm sinh hiệu quả hiện nay là gì? Liệu có trị được những vết nám da mặt do bẩm sinh không?”

                                                                           (Yến Nhi – Yên Phong, Bắc Ninh)

>>>Trị nám da mặt .

>>>Cách trị nám da mặt hot nhất hiện nay.

Trả lời:

Yến Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách trị nám da mặt bẩm sinh hiệu quả cho bạn như sau:

Cách trị nám da mặt bẩm sinh hiệu quả với Laser YAG

cach-tri-nam-da-mat-bam-sinh 1

Có cách trị nám da mặt bẩm sinh không? 1

Cách trị nám da mặt bẩm sinh bằng Laser YAG như thế nào? Công nghệ Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da mặt bẩm sinh hiệu quả. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng Laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám da mặt bẩm sinh lâu năm tương đối.

Cách trị nám da mặt bẩm sinh bằng công nghệ Laser YAG với cơ chế hoạt động tự động sẽ trị dứt điểm các vết nám bẩm sinh hiệu quả tới 95%. Liệu trình của cách trị nám da mặt bẩm sinh này sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt sẽ không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi quy trình trị nám da mặt bẩm sinh lâu năm kết thúc.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiến hành trị nám da mặt bẩm sinh như thế nào?

Cách trị nám da mặt bẩm sinh bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã điều trị thành công cho hàng trăm ca và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trị nám da mặt bẩm sinh tại Xuân Hương sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

cach-tri-nam-da-mat-bam-sinh 2

Các bác sỹ và chuyên gia hàng đầu sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn về quá trình điều trị

Chuyên viên tiến hành soi da, chuẩn đoán loại da và tình trạng hiện tại của các vết nám da do di truyền, từ đó đưa ra liệu trình điều trị tốt nhất cho bạn.

  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị nám da

Chuyên viên của Xuân Hương làm sạch vùng da bị nám và tiến hành bôi gel làm mát da.

  • Bước 3: Bôi tê vùng da bị nám da mặt bẩm sinh

Bôi tê ngoài da nhằm giúp bạn cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.

  • Bước 4: Trị nám da mặt bẩm sinh bằng Laser YAG

cach-tri-nam-da-mat-bam-sinh 3

Triến hành trị nám da mặt bẩm sinh bằng công nghệ Laser YAG

Theo tình trạng chuẩn đoán từ bước 1, chuyên viên tiến hành điều chỉnh và chiếu trực tiếp sóng ánh sáng phù hợp vào phần da bị nám để điều trị hiệu quả.

  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da

Bước này nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Cách trị nám da mặt bẩm sinh bằng Laser YAG tại Xuân Hương sẽ giúp bạn đánh bật những vết nám lâu ngày trên da một cách nhanh chóng. Chỉ sau 1 – 2 lần điều trị các vết nám da mặt bẩm sinh sẽ được trị dứt điểm, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Chúc bạn Yến Nhi sẽ sớm có kết quả trị nám da mặt do bẩm sinh tốt nhất nhé!

https://thammyxuanhuong.com/cach-tri-nam-da-mat-hot-nhat-hien-nay/

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người