Cách trị nám da mặt đơn giản hiệu quả với Ls Pro YAG 2018

Cách trị nám da mặt đơn giản với Ls Pro YAG 2018 hiệu quả như thế nào? Bạn đang lo lắng vì chưa tìm được cho mình cách trị nám da tốt nhất? Các phương pháp trị nám bạn đã áp dụng chỉ làm mờ tạm thời những vết nám? Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ bật mí cho bạn cách trị nám da tận gốc hiệu quả tới 95% bằng Ls Pro YAG 2018?

 

>>>Trị nám da mặt lâu năm.

>>>Trị nám da mặt vào mùa thu.

Tại sao cách trị nám đơn giản tại nhà không hiệu quả?

Cách trị nám da mặt đơn giản tại nhà lại không hiệu quả? Nám da xuất hiện là do thay đổi nội tiết tố giai đoạn lão hóa khi bạn bước qua ngưỡng tuổi 30. Nội tiết tố thay đổi dẫn đến ảnh hưởng đến sắc tố da, cộng thêm việc không có chế độ ăn uống hợp lí hình thành những vết nám không mong muốn. Nám da hình thành còn do ánh nắng mặt trời, môi trường, di truyền, sự thay đổi nội tiết,… các tác nhân này làm rối loạn quá trình oxy hóa tyrosin, kích thích enzym tăng tổng hợp quá mức sắc tố melanin. Sắc tố melanin làm hình thành các đốm, vết, mảng thâm nhiễm tạo nên tàn nhang. Nên để triệt để tận gốc những vết nám cần có sự can thiệp của yếu tố công nghệ cao để loại bỏ các hắc tố melanin nằm ở lớp trung bì hoặc thượng bì của da.

cach-tri-nam-da-mat-don-gian-hieu-qua 1

Tại sao cách trị nám da mặt tại nhà không hiệu quả?

Điều này cũng giải thích vì sao mà các phương pháp trị nám từ thiên nhiên dù bạn có kiên trì thế nào cũng không thể đạt được kết quả như ý muốn, bởi chúng sẽ chỉ giúp bạn làm mờ các vết nám trên bề mặt chứ không thể đi sâu xử lý được melanin, nên sau một thời gian nám có thể tái phát. Để trị nám hiệu quả dứt điểm cần phải sử dụng công nghệ bằng laser đi sâu vào tế bào da để tác động trực tiếp vào các vết nám.

Cách trị nám da mặt đơn giản với Ls Pro YAG 2018 hiệu quả ra sao?

Ls Pro YAG 2018 hiện được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là cách trị nám da mặt đơn giản và hiệu quả nhanh chóng nhất. Nhờ thế hệ tia laser hiện đại thông minh nên các vết nám được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Tia sáng sinh học chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố sậm màu rồi phá vỡ chúng thành mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất cứ tổn thương, đau rát nào cho da. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này điều trị nám thành công cho hàng trăm khách hàng và nhận được những phản hồi tốt nhất.

cach-tri-nam-da-mat-don-gian-hieu-qua 2

Cách trị nám da mặt đơn giản hiệu quả với Laser YAG

Trị nám da mặt với Ls Pro YAG 2018 sẽ điều trị nhanh chóng các vết nám da mới xuất hiện trên mặt với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám từ 1 – 2 lần là những vết nám sẽ được trị tận gốc. Quá trình điều trị nám diễn ra an toàn, không xâm lấn vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám da sẽ mất đi hoàn toàn đem lại làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và mất thời gian nghỉ dưỡng. Từ những ưu điểm mà Ls Pro YAG 2018 mang lại thì đây chính là cách trị nám da đơn giản hiệu quả tốt nhất giúp bạn giải quyết nhanh chóng những nỗi lo về các vết nám trên da mặt.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người