Cách trị nám da mặt lâu năm nhanh nhất với hiệu quả tới 95%.

Cách trị nám da mặt lâu năm dứt điểm với Laser YAG hiện là công nghệ tốt nhất hiện nay. Sự ra đời của công nghệ Laser YAG được coi là bước đột phá mới trong điều trị nám da mặt lâu năm dứt điểm, cho hiệu quả đạt 95%. Đồng thời cải thiện làn da trở nên sáng mịn, săn chắc và ngăn ngừa tuyệt đối khả năng tái phát trở lại. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng công nghệ này vào điều trị nám da mặt lâu năm cho khách hàng. Vì vậy, đây là cách trị nám da mặt lâu năm tốt nhất dành cho bạn.

 

>>>Công nghệ trị nám da mặt.

>>>Trị nám da mặt tận gốc.

Nguyên nhân hình thành nám da mặt lâu năm là gì?

cach-tri-nam-da-mat-lau-nam-hieu-qua 1

Nguyên nhân hình thành nám da mặt lâu năm

Nám da mặt lâu năm được hình thành từ những nguyên nhân nào? Do yếu tố di truyền, do tác động của các tia UV từ ánh mặt trời, do thiếu hụt nội tiết tố estrogen ở phụ nữ thời kỳ mang thai, giai đoạn tiền mãn kinh hay mãn kinh. Một phần nám da mặt lâu năm được hình thành do yếu tố tuổi tác dẫn tới lão hóa và sạm nám da. Ngoài ra còn do bạn sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ đó cũng là nguyên nhân dẫn đến nám da mặt xuất hiện. Do chế dộ sinh hoạt không khoa học, ăn uống thiết chất, thức khuya hay bi căng thẳng thưởng xuyên,… đó chính là những nguyên nhân trực tiếp xuất hiện những vết nám trên da mặt. Vậy cách trị nám da mặt lâu năm là gì?

Tại sao cách trị nám da mặt lâu năm bằng Laser YAG lại hiệu quả nhất hiện nay?

cach-tri-nam-da-mat-lau-nam-hieu-qua 2

Công nghệ Laser YAG trị nám da mặt lâu năm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Cách trị nám da mặt lâu năm bằng Laser YAG như thế nào? Công nghệ Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da mặt lâu năm hiệu quả. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng Laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám da mặt lâu năm triệt để, tận gốc.

Cách trị nám da mặt lâu năm bằng công nghệ Laser YAG với cơ chế hoạt động tự động sẽ trị dứt điểm các vết nám trên mặt lâu năm hiệu quả tới 95%. Liệu trình của cách trị nám da mặt lâu năm này sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt sẽ không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi quy trình trị nám da mặt lâu năm kết thúc.

Lưu ý sau khi cách trị nám da mặt lâu năm bằng công nghệ này kết thúc bạn cần có chế độ chăm sóc da hợp lí, thường xuyên vệ sinh vùng da mặt trị nám sạch sẽ và hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm và thường xuyên dưỡng ẩm cho da mặt.. Để hiệu quả trị nám da mặt lâu năm bằng Laser YAG hãy đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được tư vấn trực tiếp và sử dùng dịch vụ trị nám da mặt lâu năm an toàn, tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người