Cách trị nám da mặt sau sinh hiệu quả, an toàn

Cách trị nám da mặt sau sinh an toàn là gì? Thời kì mang thai là giai đoạn nội tiết thay đổi khiến sắc tố da có sự chuyển biến, đa số chị em phụ nữ đều bị nám da trong quá trình mang thai. Điều này đã khiến chị em lo lắng, tuy nhiên hiện nay nhờ có sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn điều trị nám da mặt sau sinh tận gốc và an toàn. Vậy đâu là cách trị nám da mặt sau sinh hiệu quả tốt nhất?

 

>>>Cách trị nám da mặt lâu năm.

>>>Công nghệ trị nám da mặt.

Thời điểm trị nám da mặt tốt nhất sau sinh là khi nào?

cach-tri-nam-da-mat-sau-sinh 1

Bạn nên trị nám da mặt sau sinh vào thời điểm nào thích hợp?

Trị nám da mặt sau sinh bạn cần phải chọn thời điểm tốt nhất. Sau khi sinh không nên đi điều trị nám ngay bởi thời điểm này nội tiết trong người bạn chưa ổn định. Mặt khác, lúc này da bạn còn yếu chưa nên tiếp xúc với ánh sáng công nghệ cao điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả trị nám da mặt. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên điều trị nám da ở mặt sau khi sinh được 6 – 8 tháng, lúc này nội tiết đã ổn định, da khỏe trở lại do bạn ăn uống đủ chất và không phải kiêng khem nhiều thứ. Đây sẽ là thời điểm tốt nhất giúp bạn có kết quả trị nám da mặt sau sinh hiệu quả nhất.

Cách trị nám da mặt sau sinh an toàn hiệu quả

Sau khi sinh được 6 – 8 tháng để hiệu quả trị nám được hiệu quả, nhanh chóng giải pháp điều trị nám da mặt tốt nhất bạn nên lựa chọn là cách trị nám da mặt sau sinh bằng công nghệ Laser YAG. Cách trị nám da mặt sau sinh bằng công nghệ Laser YAG được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ trị nám da mặt an toàn cho da nhất hiện nay. Tại sao đây là cách trị nám da mặt sau sinh an toàn hiệu quả?

  • Laser YAG trị nám da mặt sau sinh như thế nào?

cach-tri-nam-da-mat-sau-sinh 2

Cách trị nám da mặt sau sinh của công nghệ Laser YAG

Sử dụng Laser YAGcách trị nám da sau sinh áp dụng kỹ thuật Laser phân hủy nhiệt chọn lọc, với hệ thống tự động nhận diện và điều chỉnh nhiệt lượng thông minh. Các bước sóng của Laser YAG chỉ tác động tới các hắc tố nám da, phá vỡ cấu trúc của chúng mà không hề tác động tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser YAG với 2 bước sóng 532nm và 1064 nm sẽ phá vỡ cấu trúc từ chân nám đến toàn bộ vết nám khiến chúng vỡ ra thành vô số hạt li ti và bị đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên. Đồng thời, Laser YAG sẽ khống chế sự hình thành quá mức melanin – nguyên nhân gây nám, giúp trị nám da từ bên trong.

  • Cách trị nám da mặt sau sinh bằng Laser YAG hiệu quả thế nào?

cach-tri-nam-da-mat-sau-sinh 3

Ưu điểm vượt trội của cách trị nám da mặt sau sinh bằng công nghệ Laser YAG

Cách trị nám da mặt sau sinh bằng Laser YAG được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương với  liệu trình điều trị nhanh chóng chỉ từ 1 đến 2 lần mỗi lần điều trị từ 30 – 40 phút. Cách trị nám da mặt sau sinh này sẽ giúp loại bỏ các vết nám da mặt hiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da mặt sau sinh kết thúc. Sau khi liệu trình trị nám da mặt sau sinh kết thúc vết nám sẽ được trị hiệu quả đem làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Từ những ưu thế trên đây là cách trị nám da mặt sau sinh này sẽ giúp bạn giải thoát những lo lắng về những vết nám da trên mặt, đem lại kết quả trị nám hiệu quả. Hiện nay dịch vụ trị nám da mặt sau sinh tại Xuân Hương đã sử dụng thành công Laser YAG vào điều trị và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Để hiểu chi tiết về cách trị nám da mặt sau sinh tại Xuân Hương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người