Cách trị nám da mặt nào hiệu quả nhất?

Cách trị nám da mặt nào hiệu quả nhất hiện nay? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Do vết nám trên da mặt được hình thành từ lâu, em đã sử dụng một số cách trị nám da mặt nhưng chưa hiệu quả. Em đang có ý định đi trị nám da mặt bằng công nghệ cao, chuyên gia tư vấn cho em cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay là gì? Em cảm ơn ạ.”

                                                                                              ( Bảo Trân – Sơn Tây)

>>>Cách trị nám da mặt nhanh nhất.

>>>Công nghệ trị nám da mặt.

Trả lời: Bảo Trân thân mến! Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay cho bạn như sau:

Cách trị nám da mặt nào hiệu quả nhất hiện nay?

Công nghệ Laser YAG hiện được đánh giá là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA chứng nhận đảm quả độ an toàn cho dahiệu quả trị nám tốt nhất. Vậy tại sao công nghệ này được xem là cách trị nám da mặt tốt nhất?

  • Cơ chế hoạt động của Laser YAG khi trị nám da mặt như thế nào?

cach-tri-nam-da-mat-tan-goc 1

Cơ chế trị nám da mặt công nghệ Laser YAG

Là sự kết hợp qua lại của 2 bước sóng, bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài có tác dụng triệt những vết nám sâu, rộng trên da mặt. Bước sóng xung dài xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây nám da. Các liên kết sắc tố gây nám da bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ lí tí sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết. Sau đó bước sóng xung ngắn tác động nhẹ nhàng lên lớp trung bì, giúp kích thích da sản sinh collagen. Dưới liên kết của lưới collagen, cơ mặt trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành nám.

  • Ưu điểm của cách trị nám da mặt bằng Laser YAG là gì?

cach-tri-nam-da-mat-tan-goc 2

Ưu điểm khi trị nám da mặt bằng công nghệ Laser YAG

Liệu trình điều trị của cách trị nám da mặt này diễn ra nhanh chóng liệu trình điều trị từ 30 – 40 phút tùy thuộc vào diện tích vết nám da mặt. Trải qua 2 – 3 lần liệu trình sẽ có kết quả. Với công nghệ này giúp bạn loại bỏ các vết nám da hiệu quả tới 90 – 95%. Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da mặt kết thúc. Sau khi liệu trình trị nám da mặt kết thúc vết nám sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bởi vậy đây là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay bạn nên lựa chọn.

Cách trị nám da mặt tại TMV Xuân Hương

Dịch vụ trị nám tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ Laser YAG vào điều trị cho khách hàng, quy trình trị nám da mặt tại Xuân Hương được tiến hành nhanh chóng như sau:

cach-tri-nam-da-mat-tan-goc 3

Quy trình trị nám da mặt bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, chuẩn đoán loại da và tình trạng hiện tại của vết nám da mặt như thế nào? Từ đó đưa ra những tư vấn và cách trị nám da mặt phù hợp nhất. Bước 2: Làm sạch vùng điều trị nám da mặt, tiến hành bôi gel làm mát da. Bước 3: Bôi tê ngoài da giúp bạn cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị. Bước 4: Tiến hành trị nám da mặt bằng Laser YAG. Bước 5: Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh. Trải qua 5 bước nhanh chóng với cách trị nám da mặt tại Xuân Hương sẽ giúp bạn đánh bay hoàn toàn vết nám trên da mặt, đem lại làn da trắng mịn màng. Bảo Trân thân mến để hiệu quả trị nám da mặt tốt nhất hãy bớt chút thời gian đến với Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn trực tiếp giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người