Cách trị nám da mặt vào mùa thu bạn nên áp dụng ngay.

cách trị nám da mặt vào mùa thu nào hiệu quả không? Khi thay đổi thời tiết trời chuyển sang thu là thời điểm da mặt bạn bị khô ráp khó chịu. Vậy cần phải có cách chăm sóc da vào thời điểm này như nào? Nên thực hiện cách trị nám da mặt vào mùa thu như thế nào để trị dứt điểm và an toàn nhất? Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất.

 

>>>Trị nám da do nội tiết tố.

>>>Trị nám da mặt cấp tốc.

Cách chăm sóc nám da mặt vào mùa thu

Để có cách trị nám da mặt vào mùa thu hiệu quả, trước tiên cần phải có chế độ chăm sóc da mặt vào mùa thu hiệu quả để luôn giữ độ ẩm cho da và hạn chế tối đa sự hình thành nám. Vậy cần phải có chế độ chăm sóc da mặt vào mùa thu như thế nào?

cach-tri-nam-da-mat-vao-mua-thu 1

Chăm sóc da mặt bị nám vào mùa thu như thế nào?

Mùa thu lượng bã nhờn bài tiết trên da giảm đi làm bề mặt da bị mất nhiều nước, da trở nên khô, nếu không biết cách chăm sóc và thay đổi các sản phẩm dưỡng da cho phù hợp,da sẽ ngày càng khô hơn căng rát, thậm chí bị bong chóc. Để giữ ẩm cho cho bạn cần thường xuyên bôi kem dưỡng kết hợp với cung cấp một lượng nước vừa đủ cho cơ thế. Thường xuyên đắp mặt nạ vừa có tác dụng giữ ẩm cho da dồng thời hạn chế hình thành nám và làm mờ các vết nám trên da mặt. Bạn có thể đắp mặt nạ bằng mật ong, nghệ, sữa chua, đu đủ, sữa tươi với cám gao. Những nguyên liệu này rất an toàn cho da không lo da bạn bị dị ứng hay mẩn đỏ.

Để trị nám da mặt dứt điêm thì cách đắp mặt nạ hay bôi kem đặc tri nám cũng sẽ không có hiệu quả. Vậy đâu là cách trị nám da mặt vào mùa thu an toàn và hiệu quả tận gốc?

Cách trị nám da mặt vào mùa thu hiệu quả tận gốc dành cho bạn

Khi có chế độ chăm sóc da hợp lí hạn chế tối da sự lan rộng của vết nám trên mặt điều đó sẽ khiến việc trị nám được nhanh chóng hơn. Vậy đâu là cách trị nám da mặt vào mùa thu hiệu quả nhất?

cach-tri-nam-da-mat-vao-mua-thu 2

Ls YAG là cách trị nám da mặt vào mùa thu hiệu quả và an toàn nhất

Sự phát triển không ngừng trong công nghệ làm đẹp đã cho ra đời công nghệ trị nám da mặt bằng Ls YAG nhanh chóng do nhiều nguyên nhân gây ra. Đây được đánh giá là cách trị nám da mặt vào mùa thu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay hiện cũng đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng điều trị nám thành công cho khách hàng. Ls YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị các vết nám trên da mặt nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng Ls sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám da triệt để, tận gốc.

cach-tri-nam-da-mat-vao-mua-thu 3

Hiệu quả sau khi áp dụng cách trị nám da mặt vào mùa thu công nghệ Ls YAG

Cách trị nám da mặt vào mùa thu bằng Ls YAG sẽ điều trị nhanh chóng các vết nám da mới xuất hiện trên mặt với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám từ 1 – 2 lần là những vết nám sẽ được trị tận gốc. Quá trình điều trị nám diễn ra an toàn, không xâm lấn vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám da sẽ mất đi hoàn toàn đem lại làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và mất thời gian nghỉ dưỡng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người