Bật mí cách trị nám da ở tay an toàn hiệu quả tới 95%.

Cách trị nám da ở tay nào hiệu quả nhất? Những vết nám da ở tay xuất hiện do sắc tố da thay đổi, do bị dám nắng hoặc do thay đổi theo dộ tuổi khiến da tay không được sáng sủa, mịn màng. Điều trị tận gốc những vết nám da ở tay là mong muốn của không ít nhiều người. Chính vì vậy sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ đưa ra cách trị nám da ở tay hiệu quả tới 95% dành cho bạn.

 

>>>Trị nám da tận gốc.

>>>Trị nám có gây hao mòn da không?

Cách trị nám da ở tay an toàn hiệu quả tới 95%

Cách trị nám da ở tay thông thường đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên hiệu quả trị nám không cao. Hiện nay nhờ có sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ nên cách trị nám da tay ngày trở nên dễ dàng. Trong đó trị nám da Laser YAG hiện được đánh giá là công nghệ trị nám da ở tay an toàn hiệu quả tới 99%. Cách trị nám da ở tay bằng công nghệ mang lại những ưu điểm gì?

cach-tri-nam-da-o-tay-an-toan-hieu-qua 1

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị nám da Laser YAG

Với sự kết hợp nhịp nhàng của bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài quá trình trị nám da ở tay sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quang, sẽ không để lại sẹo sau khi liệu trình trị nám ở tay kết thúc. Cách trị nám da ở tay bằng Laser YAG sẽ nhanh chóng làm mất đi những vết nám lâu ngày. Đây là công nghệ trị nám an toàn cho da hiệu quả nhất đã được các chuyên da thẩm mỹ và tổ chức FDA chứng nhận. Vì vậy đây là cách trị nám da ở tay tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Cách trị nám da ở tay an toàn hiệu quả tại TMV Xuân Hương

Cách trị nám da ở tay tại Xuân Hương diễn ra như thế nào? Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm quá trình trị nám da ở tay với Laser YAG diễn ra nhanh chóng như sau:

cach-tri-nam-da-o-tay-an-toan-hieu-qua 2

Quy trình trị nám da ở tay bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia tiến hành soi da, chuẩn đoán loại da và tình trạng hiện tại của vết nám da ở tay như thế nào? Từ đó đưa ra những tư vấn và cách trị nám da ở tay phù hợp nhất.

  • Bước 2: Làm sạch vùng da trị nám ở tay

Chuyên gia làm sạch vùng điều trị nám da, tiến hành bôi gel làm mát da nhằm tạo cảm giác thoải mái trong quá trình trị nám ở tay cho bạn.

  • Bước 3: Bôi tê ngoài ra

Qúa trình này giúp bạn phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị nám da ở tay.

  • Bước 4: Tiến hành trị nám da ở tay bằng Laser YAG

Chuyên gia điều chỉnh máy laser theo các bước sóng đã được xác định tại bước 1. Sau đó tiến hành chiếu trực tiếp sóng ánh sáng này vào phần da bị nám để điều trị nám da ở cằm được hiệu quả.

  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da

Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Trải qua 5 bước như trên những vết nám da ở tay sẽ mất đi hoàn toàn, đem lại cho bạn làn da tay trắng sáng, mịn màng vì thế đây chính là cách trị nám da ở tay tốt nhất dành cho bạn. Để biết chi tiết hơn về cách trị nám da ở tay tại Xuân Hương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người