Cách trị nám da sâu bằng công nghệ Ls YAG Pro

Cách trị nám da sâu bằng công nghệ Ls YAG Pro hiệu quả như thế nào? Ls YAG Pro là công nghệ trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Trị nám da sâu bằng công nghệ này những vết nám sẽ được điều trị, nhanh chóng đem lại làn da mịn màng và trắng hồng tự nhiên. Cách trị nám da sâu bằng Ls YAG Pro là giải pháp tốt nhất hiện nay.

 

>>>Những cách trị nám da.

>>>Cách trị nám da do di truyền.

Nám da sâu hình thành do đâu?

cach-tri-nam-da-sau-tan-goc 1

Nguyên nhân hình thành nám da sâu

Nám sâu hay còn gọi là nám đốm với đặc điểm là các đốm tròn có màu sắc từ nâu nhạt tới đen sậm, có kích thích to hơn đầu đũa, xuất hiện ở trán, cằm và nhiều nhất là đối xứng hai bên má, có chân nám ăn sâu vào da. Nám sâu có diện tích nhỏ hơn nám mảng nhưng lại khó điều trị hơn rất nhiều. Nám da sâu được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: do yếu tố di truyền, do rối loại nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kì mang thai hoặc trong giai đoạn mãn kinh. Do thường xuyên tiếp xúc với ánh năng mặt trời hoặc do tác dụng phụ khi uống các loại thuốc, hay do dùng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, do tuổi tác,…

Nám sâu có chữa được không?

Nám da sâu có trị được không?

cách trị nám da sâu nào hiệu quả không? Liệu nám da sâu có chữa được không? Những vết nám da sâu tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó tác động không nhỏ đến yếu tố thẩm mỹ da không được sáng khiến bạn mất tự tin. Nám sâu không đơn thuần chỉ tồn tại trên bề mặt da mà các hắc sắc tố melanin còn len lỏi vào các tầng lớp cấu trúc da và có chân nám ăn sâu trong da, chính vì vậy các cách trị nám da sâu từ nguyên liệu thiên nhiên như cà chua, nha đam,… hay các loại mỹ phẩm trị nám thực chất chỉ có tác động trên bề mặt da mà không giải quyết được chân nám, màu sắc của nám dù có nhạt màu hơn nhưng phần chân nám ở sâu trong da vẫn không ngừng phát triển và lây lan sang các vùng da xung quanh. Do đó, nếu nám da sâu không được chữa trị sớm sẽ phát triển mạnh và gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau. Vậy đâu là cách trị nám da sâu an toàn hiệu quả nhất?

Cách trị nám da sâu bằng Ls YAG Pro

cach-tri-nam-da-sau-tan-goc 3

Cơ chế hoạt động trị nám da sâu công nghệ Laser YAG

Cách trị nám da sâu  bằng Ls YAG Pro hiệu quả như thế nào? Công nghệ Ls YAG Pro sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da sâu hiệu quả. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng Ls YAG Pro sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám da sâu cao. Công nghệ trị nám da này được áp dụng thành công và nhiều khách hàng tin dùng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Cách trị nám da sâu bằng công nghệ Ls YAG Pro trị dứt điểm các vết nám da sâu hiệu quả tới 95%. Liệu trình sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt sẽ không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi quy trình trị nám da sâu kết thúc. Vì vậy, những ưu điểm mà công nghệ Ls YAG Pro đem lại sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về những vết nám da sâu lâu năm trên da. Làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng, mang lại làn da mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người