Cách trị nám da tàn nhang nhanh chóng không để lại sẹo.

Cách trị nám da tàn nhang an toàn hiệu quả hiện nay là gì? Những đốm tàn nhang và vết nám xuất hiện trên da do nhiều nguyên nhân khiến da không được sáng, mất đi tính thẩm mỹ làm bạn giảm sự tự tin khi giao tiếp. Tuy có nhiều cách trị nám da tàn nhang nhưng bạn chưa chọn cho mình được giải pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất. Vậy đâu là cách trị nám da tàn nhang nhang chóng an toàn lại trị dứt điểm các vết nám da tàn nhang khó tính.

 

>>>Cách trị nám da sâu hiệu quả.

>>>Cách trị tàn nhang lâu năm.

Cách trị nám da tàn nhang nhanh chóng với Laser YAG

Tại sao Laser YAG được đánh giá là cách trị nám da tàn nhang nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương đi tìm hiểu rõ hơn về cách trị nám da tàn nhang bằng công nghệ này nhé.

  • Laser YAG trị nám da tàn nhang như thế nào?

cach-tri-nam-da-tan-nhang-nhanh-chong 1

Trị nám da tàn nhang đơn giản bằng công nghệ Laser YAG

Cách trị nám da tàn nhang bằng Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám tàn nhang hiệu quả. Trong quá trình điều trị, các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng Laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên,  không chỉ hiệu quả trị nám tàn nhang . Bên cạnh đó, nguồn ánh sáng sinh học có trong công nghệ Laser YAG còn kích thích các tế bào mới phát triển, tăng sinh collagen và elastin, giúp làn da sau điều trị trở nên sáng mịn, khỏe mạnh từ bên trong.

  • Cách trị nám da tàn nhang bằng Laser YAG có những ưu điểm nào?

cach-tri-nam-da-tan-nhang-nhanh-chong 2

Trị nám da tàn nhang bằng Laser YAG có ưu điểm gì vượt trội?

Với cơ chế hoạt động như trên, cách trị nám tàn nhang bằng Laser YAG sẽ điều trị nhanh chóng những vết nám, đốm tàn nhang chỉ từ 30 – 40 phút một liệu trình tùy theo diện tích vết nám tàn nhang liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lần. Quá trình điều trị nám tàn nhang diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh, đặc biệt không hề đau rát trong suốt quá trình điều trị hiệu quả tới 95%. Đặc biệt, không để lại vết sẹo trên da sau thời gian trị nám tàn nhang kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình những vết nám tàn nhang sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ trị nám da tàn nhang uy tín và chất lượng

cach-tri-nam-da-tan-nhang-nhanh-chong 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ trị nám da tàn nhang uy tín nhất hiện nay

Tự hào là địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ làm đẹp, luôn đón đầu công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Kết hợp với cơ sở trang thiết bị an toàn đảm bảo vệ sinh theo quy chuẩn ngành y tế. Từ những yếu tố trên thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ trị nám da tàn nhang uy tín và an toàn nhất.

Trong cách trị nám tàn nhang tại Xuân Hương đã áp dụng thành công Laser YAG vào điều trị cho hàng trăm ca trị nám tàn nhang và mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Vì vậy, hãy đến với Xuân Hương để có kết quả trị nám tàn nhang tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người