Cách trị nám da và đốm nâu

Cách trị nám da và đốm nâu nào hiệu quả? Nám da và đốm nâu có nhiều cách chữa tuy nhiên để chọn được phương thức trị không phải đơn giản. Nám da và đốm nâu ăn sâu vào da cần phải có yếu tố tác động trực tiếp để phá vỡ phần da sẫm màu. Vậy đâu là cách trị nám da và đốm nâu tốt nhất?

 

>>>Trị nám đồi mồi.

>>>Trị nám da vùng quanh mắt.

Nguyên nhân gây nám da và đốm nâu

cach-tri-nam-da-va-dom-nau-dut-diem 1

Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh nám da và đốm nâu?

Nguyên nhân chủ yếu gây nám da và đốm nâu là do rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai, hoặc trong giai đoạn mãn kinh; sử dụng thuốc ngừa thai; tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng gắt; dị ứng với các lọai kem mỹ phẩm hoặc dược phẩm thoa mặt; thiếu ngủ, ưu phiền, lo nghĩ nhiều…Từ các nguyên nhân trên dẫn tới quá trình oxy hóa tyrosin rối loạn làm cho tổng hợp quá mức melanin ở tế bào hắc tố làm cho các mảng thâm nhiễm xuất hiện gây nám da và đốm nâu, đồi mồi. Khi đã xác định đúng tình trạng da hiện tại, quá trình điều trị nám bắt đầu từ việc ức chế chân nám từ bên trong, cân bằng ổn định sắc tố bên ngoài, cho kết quả làn da trắng sáng.

Tại sao cách trị nám da và đốm nâu với mặt nạ tự nhiên không hiệu quả?

Cách trị nám da và đốm nâu  bằng mặt nạn tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn bởi nó an toàn cho da lại dễ thực hiện. Ngoài phương pháp trị nám da và đốm nâu với mặt nạ tự nhiên còn kết hợp với ăn uống hợp lí, luôn giữ tinh thần thoải mái. Có thể trị nám da và đóm nâu bằng uống thuốc và kem trị nám,…

cach-tri-nam-da-va-dom-nau-dut-diem 2

Vì sao cách trị nám da và đốm nâu bằng tự nhiên không hiệu quả?

Tuy nhiên các cách trị nám da và đốm nâu này có thể làm mờ các vết nám chứ không trị sâu và yêu cầu phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả. Bởi nám da và đốm nâu là các sắc tố ăn sâu vào tế bào da nên cần phải có laser tác động trực tiếp để phá vỡ tế bào tái tạo da mới có hiệu quả. Vì vậy cách trị nám da và đốm nâu bằng phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi.

Cách trị nám da và đốm nâu bằng Laser YAG

Cách trị nám da và đốm nâu với Laser YAG là giải pháp giúp bạn cải thiện nhanh chóng những phần da sạm màu này. Đây là công nghệ trị nám da và đốm nâu hiệu quả, an toàn nhất. Cách trị nám da và đốm nâu bằng Laser YAG các bước sóng của laser chỉ tác động tới các hắc tố nám da, phá vỡ cấu trúc của chúng mà không hề tác động tới các vùng da xung quanh. Sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da và đốm nâu nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên.

cach-tri-nam-da-va-dom-nau-dut-diem 3

Cơ chế trị liệu của cách trị nám da và đốm nâu bằng Laser YAG

Cách trị nám da và đốm nâu này không đau rát, không xâm lấn vùng da xung quanh và không để lại sẹo. Cách trị nám da và đốm nâu bằng công nghệ này sẽ trị hiệu quả tới 95%. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả mà Laser YAG đem lại

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người