Cách trị nám mới xuất hiện nào tốt nhất hiện nay?

Cách trị nám mới xuất hiện nào hiệu quả? Những vết nám mới xuất hiện trên da khiến bạn hoảng loạn, cuống cuồng tìm cách trị nám mới xuất hiện nhanh chóng. Tuy nhiên không phải cách nào cũng trị nám da tận gốc, bạn lầm tưởng nám mới xuất hiện có thể trị đơn giản bằng cách dùng kem đặc trị hoặc đắp mặt tự nhiên. Vậy cách trị nám mới xuất hiện có hiệu quả không?

 

>>>Trị nám da do lạm dụng mỹ phẩm.

>>>Trị nám da bằng công nghệ.

Cách trị nám mới xuất hiện bằng mặt nạ tự nhiên có hiệu quả?

Một số cách trị nám mới xuất hiện bằng nguyên liệu tự nhiên được nhiều chị em sử dụng như lô hội, nghệ, nước cốt chanh,… Nhưng cách trị nám da này có hiệu quả không? Các tác nhân trực tiếp gây ra nám là tia UV từ ánh nắng mặt trời, ảnh hưởng từ môi trường, di truyền, sự thay đổi nội tiết…đều gây rối loạn quá trình oxy hóa tyrosin, kích thích enzym tăng tổng hợp quá mức sắc tố melanin. Sắc tố melanin làm hình thành các đốm, vết, mảng thâm nhiễm tạo thành sạm da, nám da.

cach-tri-nam-moi-xuat-hien-nao-tot-nhat 1

Cách trị nám mới xuất hiện bằng tự nhiên có hiệu quả không?

Muốn loại bỏ được nám thì phải loại bỏ được các hắc sắc tố melanin nằm ở lớp trung bì hoặc thượng bì của da.Đó là lí do cách trị nám da mới xuất hiện mà bạn áp dụng chỉ có thể làm mờ các vết nám bề mặt, chứ không thể đi sâu vào da để xử lý được melanin, nên sau một thời gian nám có thể tái phát. Điều này cũng giải thích vì sao, bạn dù rất kiên trì thực hiện việc trị nám da mặt, trị nám tự nhiên trong thời gian dài nhưng không thấy kết quả.

Cách trị nám da mới xuất hiện hiệu quả tới 95%

Để loại bỏ những vết da bạn cần phải có phương pháp điều trị với công nghệ cao. Thay thế cho cách trị nám da mới xuất hiện bằng mặt nạ tự nhiên không hiệu quả, nhờ có sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ trị nám da hiệu quả tới 95% bằng Laser YAG.

cach-tri-nam-moi-xuat-hien-nao-tot-nhat 2

Cơ chế trị nám của công nghệ Laser YAG số 1 hiện nay

Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da mới xuất hiện nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám da cao.

Cách trị nám da mặt mới xuất hiện bằng Laser YAG sẽ điều trị nhanh chóng các vết nám da mới xuất hiện trên mặt với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lầnhiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị nám diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám da sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

cach-tri-nam-moi-xuat-hien-nao-tot-nhat 3

Hình ảnh khách hàng sau 1 lần điều trị nám da áp dụng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Những ưu điểm mà Laser YAG đem lại chính là cách trị nám da mới xuất hiện hiệu quả nhất hiện nay. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa công nghệ này vào điều trị và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng khi điều trị tại đây.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người