Bật mí cách trị sẹo lõm đỏ hiệu quả dành cho bạn.

Cách trị sẹo lõm đỏ tốt nhất hiện nay là gì? Những vết sẹo lõm đỏ xuất hiện trên da do hậu quả của mụn trứng cá, mụn bọc, thủy đậu,… luôn làm bạn khó chịu và mất tự tin. Mong muốn tìm được cách trị sẹo lõm hiệu quả là ước mơ của bạn. Vậy để hiệu quả tốt nhất bạn nên dùng cách trị sẹo lõm đỏ nào?

 

>>>Kinh nghiệm trị sẹo lõm.

>>>Quy trình trị sẹo lõm.

Cách trị sẹo lõm đỏ hiệu quả nhất hiện nay

cach-tri-seo-lom-hieu-qua 1

Cách trị sẹo lõm đỏ nào hiệu quả cho bạn?

Do công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, vì thế trong tất cả các dịch vụ đã có công nghệ điều trị riêng cho từng mảng. Trong dịch vụ trị sẹo lõm đỏ đã áp dụng thành công công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 đây là công nghệ trị sẹo lõm đỏ an toàn hiệu quả nhất hiện nay đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới và tổ chức FDA chứng nhận. Công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng và đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng trong dịch vụ trị sẹo lõm đỏ. Vậy tại sao đây được xem là cách trị sẹo lõm đỏ hiệu quả nhất hiện nay?

Cách trị sẹo lõm đỏ bằng Laser Fractional CO2 có ưu điểm gì?

Cơ chế hoạt động của Laser Fractional CO2 như thế nào?

cach-tri-seo-lom-hieu-qua 2

Cơ chế trị sẹo công nghệ Laser Fractional CO2

Là sự kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân có tác dụng điều trị sẹo lõm đỏ rất hiệu quả. Với bước sóng có độ dài 10600nm, Fractional CO2 sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động nhẹ nhàng và sâu trong lớp biểu bì da, phá bỏ lớp mô xơ, kích thích tổng hợp sợi collagen giúp làm mờ vết sẹo lõm đỏ. Sau khi tác động sâu vào bên trong da, các tia laser sẽ tổ chức lại cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elestin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng khiến bề mặt da được săn chắc, căng mịn, độ đàn hồi của da sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Ưu điểm của cách trị sẹo lõm đỏ bằng Laser Fractional CO2

Với cơ chế hoạt động như trên công nghệ này đã đem lại những ưu thế tuyệt đối trong quá trình và kết quả trị sẹo lõm đỏ như sau:

cach-tri-seo-lom-hieu-qua 3

Ưu điểm công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2

  • An toàn không gây kích ứng cho da đây được xem là công nghệ trị sẹo lõm đỏ an toàn cho da.
  • Hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo, ngoài chức năng làm mờ nhanh vết sẹo lõm đỏ còn giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn.
  • Không gây tổn thương, không hề mang lại cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da.
  • Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng.

Từ những ưu điểm mà công nghệ này mang lại những vết sẹo lõm đỏ sẽ được điều trị hiệu quả tới 90%. Sẽ tự tin với làn da sau khi điều trị bằng Laser Fractional CO2 nên đây là cách trị sẹo lõm đỏ an toàn nhất dành cho bạn. Để biết chi tiết thêm về dịch vụ trị sẹo lõm đỏ bằng Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người