Cách trị sẹo lõm mới hình thành an toàn, hiệu quả nhất.

Cách trị sẹo lõm mới hình thành an toàn, hiệu quả nhất hiện nay là gì? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Do hai tháng trước em bị thủy đậu không ăn kiêng và cách điều trị không đúng cách nên giờ mặt em xuất hiện nhiều vết sẹo lõm. Chuyên gia tư vấn cho em cách trị sẹo lõm mới hình thành này để hiệu quả tốt nhất được không ạ? Rất mong nhận được lời khuyên từ phía chuyên gia.”

                                                                                  (Diễm My – Ba Đình, Hà Nội)

>>>Cách trị sẹo lõm lâu năm.

>>>Trị sẹo lõm 1 lần.

Trả lời:

Bạn Diễm My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cách trị sẹo lõm mới hình thành như thế nào để hiệu quả về cho chuyên mỹ tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn như sau:

Đâu là cách trị sẹo lõm mới hình thành an toàn, hiệu quả nhất?

cach-tri-seo-lom-moi-hinh-thanh 1

Cách trị sẹo lõm mới hình thành đơn giản mà không đau đớn với công nghệ Laser Fractional CO2

Đa số cách trị sẹo lõm mới hình thành được nhiều bạn hiện nay sử dụng đó là dùng kem trị sẹo, hay điều trị các vết sẹo lõm mới hình thành bằng nghệ tươi hoặc tinh dầu thiên nhiên,… Các cách trị sẹo lõm mới hình thành này tuy đơn giản, không tốn kém, nhưng kết quả điều trị không cao, chỉ có tác dụng làm mờ các vết sẹo lõm.

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay đã cho ra đời công nghệ trị sẹo lõm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Công nghệ Laser Fractional CO2 đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh là công nghệ trị sẹo lõm mới hình thành tốt nhất hiện nay. Đây được xem là giải pháp cải thiện cho cách trị sẹo lõm mới hình thành mà bạn đã sử dụng.

Tại sao Laser Fractional CO2 là cách trị sẹo lõm mới hình thành tốt nhất?

Tại sao công nghệ này được xem là cách trị sẹo lõm mới hình thành an toàn, hiệu quả nhất? Để hiểu rõ hơn về công nghệ Laser Fractional CO2 sau đây chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn biết về cơ chế hoạt động và những ưu điểm mà cách trị sẹo lõm mới hình thành bằng công nghệ đem lại là gì?

Cơ chế hoạt động của Laser Fractional CO2

cach-tri-seo-lom-moi-hinh-thanh 2

Cơ chế trị sẹo lõm mới hình thành của công nghệ Laser Fractional CO2

Với bước sóng có độ dài 10600nm, Fractional CO2 sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động nhẹ nhàng và sâu trong lớp biểu bì da, phá bỏ lớp mô xơ, kích thích tổng hợp sợi collagen giúp làm mờ vết sẹo mụn lõm. Sau khi tác động sâu vào bên trong da, các tia laser sẽ tổ chức lại cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elestin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng khiến bề mặt da được săn chắc, căng mịn, độ đàn hồi của da sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Ưu điểm của cách trị sẹo lõm mới hình thành với Laser Fractional CO2 là gì?

Với cơ chế hoạt động như trên công nghệ này đã đem lại những ưu thế trong quá trình và kết quả trị sẹo lõm mới hình thành như sau:

cach-tri-seo-lom-moi-hinh-thanh 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo lõm Laser Fractional CO2

  • Hiệu quả tái tạo da cực kì, trị sẹo lõm mới hành hiệu quả cao.
  •  Ngoài chức năng làm mất đi vết sẹo lõm mới hình thành còn giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn.
  • Không gây tổn thương, không hề mang lại cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da.
  • Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng.

Vì vậy, từ những ưu điểm trên Laser Fractional CO2cách trị sẹo lõm mới hình thành an toàn, hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng thành công khi đưa công nghệ này vào điều trị lõm với hình thành cho khách hàng.

Hy vọng lời khuyên về cách trị sẹo lõm mới hình thành đã khiến bạn Diễm My hài lòng. Chúc bạn sớm có được kết quả điều trị sẹo lõm tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người