Cách trị sẹo mụn cho da dầu

Trị sẹo mụn cho da dầu như thế nào? Bạn đang tìm kiếm cách trị sẹo mụn cho da dầu? Bạn băn khoăn trị sẹo mụn cho da dầu như thế nào? Phương pháp trị sẹo mụn cho da dầu bằng công nghệ Laser Factional CO2 của thẩm mỹ viện Xuân Hương dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng ấy.

 

>>>Giá trị sẹo mụn bao nhiêu tiền?

>>>Trị sẹo mụn cấp tốc.

Hiện tượng sẹo mụn ở da dầu

Trị sẹo mụn cho da dầu như thế nào? Muốn trị sẹo mụn cho da dầu, trước hết chúng ta phải tìm hiểu về bản chất của nó. Da dầu rất phổ biến ở những người đang tuổi dậy thì và đầu những năm 20 tuổi. Tuy nhiên, với một số người thì nó không kết thúc ở độ tuổi đó. Đặc tính của da dầu là những lỗ chân lông lớn dễ dàng nhìn thấy, dễ nổi mụn. Da dầu bóng đặc biệt là vào thời điểm giữa ngày. Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu làn da dầu thì mụn nổi thường xuyên hơn ở những vùng như lưng và ngực.

cach-tri-seo-mun-cho-da-dau 1

Cơ chế hình thành mụn do da dầu

Nguyên nhân chính gây nên sẹo mụn là do di chứng của tình trạng da mụn gây nên. Sẹo mụn biểu hiện là những vết lõm, rỗ trên da mà bạn có thể thấy rõ khi quan sát bằng mắt. Nếu không có phương pháp điều trị đúng cách sẽ có nguy cơ tạo thành sẹo vĩnh viễn. Riêng đối với da dầu, thì sẹo mụn có nguy cơ phát triển nhiều hơn các loại da khác do đặc tính cơ bản của da dầu là rất dễ nổi mụn. Trị sẹo mụn cho da dầu như thế nào là câu hỏi được chị em hết sức quan tâm.

Trị sẹo mụn cho da dầu bằng công nghệ Laser Factional CO2

Trị sẹo mụn cho da dầu như thế nào? Trị sẹo mụn cho da dầu ngày nay chỉ còn là chuyện nhỏ. Công nghệ Laser Factional CO2 ra đời là minh chứng cho sự tiến bộ không ngừng của công nghệ làm đẹp nói chung và công nghệ trị sẹo mụn cho da dầu nói riêng. Laser Factional CO2 được tổ chức thế giới FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

cach-tri-seo-mun-cho-da-dau 2

Cơ chế trị sẹo của công nghệ Laser Fractional CO2

Trị sẹo mụn cho da dầu hoạt động trên nguyên lý sử dụng bước sóng ánh sáng 10.600nm với kích thước điểm chiếu siêu nhỏ chỉ 70-80micromet nhưng năng suất cao dễ dàng đi sâu xuống lớp biểu bì và lớp bì, kích thích sản sinh tế bào mới. Đồng thời cách trị sẹo mụn cho da dầu năng lượng cực mạnh với tốc độ chiếu cao ngay lập tức phá tan sự liên kết những sắc tố melanin (nguyên nhân gây nên những vùng bị thâm đen hay sẹo trên da), khiến chúng bốc hơi, trị sẹo mụn cho da dầu thành công, trả lại cho bạn làn da trắng sáng.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ trị sẹo mụn cho da dầu uy tín tại Hà Nội

cach-tri-seo-mun-cho-da-dau 3

Điều trị sẹo mụn cho da dầu hiệu quả tại Xuân Hương

Trị sẹo mụn cho da dầu ở đâu? Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ trị sẹo mụn cho da dầu uy tín thì thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là nơi như thế. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng thành công trị sẹo mụn cho da dầu bằng công nghệ Laser Factional CO2. Sự tận tình của các chuyên gia thẩm mỹ cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại nơi đây chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người