Cách trị sẹo mụn hiệu quả với Ls Fractional CO2 2018

Tại sao cách trị sẹo mụn tại nhà của bạn chưa hiệu quả? Những vết sẹo mụn trên da mặt khiến da mặt không được mịn màng, sáng sủa, luôn phải dùng kem che khuyết điểm làm mờ những vết sẹo mụn đó. Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, cách trị sẹo mụn với Ls Fractional CO2 2018 đã giúp bạn giải quyết nhanh chóng những nỗi lo về sẹo.

 

>>>Trị sẹo mụn cấp tốc.

>>>Thẩm mỹ viện trị sẹo mụn.

Tại sao cách trị sẹo mụn tại nhà chưa hiệu quả?

cach-tri-seo-mun-dau-den-hieu-qua 1

Tại sao cách trị sẹo mụn tại nhà chưa hiệu quả?

Cách trị sẹo mụn tại nhà đơn giản, dễ thực hiện, không tốn kém. Tuy nhiên với cách trị sẹo mụn này chỉ có tác động bề ngoài của da, chỉ làm mờ vết sẹo. Trong khi sẹo mụn chủ yếu là những vết sẹo ăn sâu tế bào biểu bì của da nên cần phải có yêu tố tác động vào trong tế bào da thì hiệu quả điều trị mới tốt nhất. Cần phải có công nghệ tiên tiến giúp đi sâu vào các tế bào làm giãn các mô sẹo tái tạo lại da từ đó những vết sẹo mụn mới được điều trị hiệu quả.

Tại sao cách trị sẹo mụn với Ls Fractional CO2 2018 lại hiệu quả nhất?

Hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về cách trị sẹo mụn với Ls Fractional CO2 2018, tại sao lại được xem là cách trị sẹo mụn tốt nhất hiện nay:

Cơ chế hoạt động trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2 2018

cach-tri-seo-mun-dau-den-hieu-qua 2

Cơ chế trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2 2018

Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Ls Fractional CO2 2018 phát ra các cột tia Ls Pro 2018 vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Ưu điểm trị sẹo mụn bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

cach-tri-seo-mun-dau-den-hieu-qua 3

Ưu điểm trị sẹo mụn bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 là gì?

  • Điều trị sẹo mụn nhanh chóng, liệu trình trị sẹo mụn của bạn sẽ được rút ngắn.
  • Không phẫu thuật, không đem lại cho bạn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị.
  • Vùng da của bạn đảm bảo độ an toàn, đặc biệt còn có chức năng tái tạo da.
  • Cải thiện được 90% tình trạng sẹo mụn .

Với những ưu điểm mà công  nghệ Ls Fractional CO2 2018 mang lại đây là chính là cách trị sẹo mụn an toàn và hiệu quả. Để kết quả trị sẹo mụn được tốt nhất hãy đến  thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp giúp bạn có lấy lại làn da mịn màng như mong muốn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người