Cách trị sẹo mụn đơn giản với Ls Fractional CO2

Ls Fractional CO2 được xem là cách trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Ls Fractional CO2 đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công vào dịch vụ trị sẹo mụn và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị sẹo mụn đơn giản với Ls Fractional CO2

>>>Cách trị sẹo mụn lâu ngày.

>>>Cách trị sẹo mụn ở mặt

Sau đây, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao sao đây được xem là cách trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả nhất hiện nay. Quy trình trị sẹo mụn đơn giản bằng công nghệ Ls Fractional CO2  diễn ra như thế nào?

Tại sao Ls Fractional CO2 là cách trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả

Với cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2 mang lại những ưu thế sau:

cach-tri-seo-mun-don-gian 1

Tại sao lại lựa chọn công nghệ Ls Fractional CO2 trị sẹo mụn?

  • An toàn không gây kích ứng cho da đây được xem là cách trị sẹo mụn đơn giản an toàn cho da nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo, ngoài chức năng làm mờ nhanh vết sẹo mụn còn giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn.
  • Không gây tổn thương, không hề mang lại cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da.
  • Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng. Kết quả trị sẹo mụn hoàn toàn tới 90%.

Cách trị sẹo mụn đơn giản với Ls Fractional CO2 diễn ra như thế nào?

Cách trị sẹo mụn đơn giản với công nghệ Ls Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được các chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu tiến hành nhanh chóng như sau:

cach-tri-seo-mun-don-gian-2

Quy trình trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2 Pro

  • Thăm khám và tư vấn

Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ điều trị sẹo mụn, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám nhằm xác định và đánh giá mức độ sẹo mụn hiện tại. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về liệu trình điều trị sẹo mụn phù hợp nhất.

  • Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo mụn

Ngay sau khi lựa chọn liệu trình điều trị sẹo mụn tại bước 1, khách hàng được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị nhằm giúp các bước sóng LS Pro thẩm thấu sâu hơn vào da và giúp cho quá trình trị sẹo mụn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  • Bôi tê nhẹ vùng da cần trị sẹo mụn

Sau bước làm sạch da, khách hàng sẽ được bác sĩ Xuân Hương tiến hành bôi tê trước quá trình điều trị sẹo mụn nhằm tạo cảm giác thoái mái dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

  • Điều trị sẹo mụn bằng Ls Fractional CO2

Sau quá trình bôi tê, các bác sĩ Xuân Hương sẽ tiến hành điều chỉnh máy Ls Fractional CO2 theo bước sóng đã được xác định tại bước 1. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ chiếu trực tiếp bước sóng Ls Pro lên vùng da sẹo mụn và tiến hành quá trình điều trị các vết sẹo mụn hiệu quả.

  • Bôi kem tái tạo da

Kết thúc quá trình điều trị sẹo mụn, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem tái tạo da lên phần da vừa điều trị sẹo mụn nhằm làm dịu da và chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhất. Trải qua 5 bước đơn giản như vậy những vết sẹo mụn sẽ được lấp đầy, sẹo mụn được trị nhanh chóng, tái tạo da đem lại cho bạn làn da mịn màng nên đây được đánh giá là cách trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn về cách trị sẹo mụn đơn giản bằng Ls Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người