Cách trị sẹo mụn thủy đậu bằng công nghệ nào tốt nhất?

Cách trị sẹo mụn thủy đậu bằng công nghệ nào tốt nhất? Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Do năm trước em bị thủy đậu nay trên mặt xuất hiện nhiều vết sẹo lõm và sẹo rỗ khiến da mặt không mịn màng. Tuy đã áp dụng nhiều cách trị sẹo mụn thủy đậu tại nhà nhưng không hiệu quả. Sắp tới em muốn đi điều trị những vết sẹo này bằng công nghệ cao nhưng chưa tìm được cách trị sẹo mụn thủy đậu hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ.”

                                                                            (Hà Phương – Đống Đa, Hà Nội)

>>>Cách trị sẹo mụn nhanh nhất.

>>>Cách trị sẹo mụn ở mặt.

Trả lời:

Hà Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cách trị sẹo mụn thủy đậu hiệu quả hiện nay cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn như sau:

Tại sao cách trị sẹo mụn thủy đậu tại nhà của bạn chưa hiệu quả?

cach-tri-seo-mun-thuy-dau 1

Vì sao cách trị sẹo mụn thủy đậu ở nhà của bạn lại không hiệu quả?

Cách trị sẹo mụn thủy đậu tại nhà bạn đã áp dụng chủ yếu là những phương pháp trị sẹo mụn được bạn bè mách hoặc là bạn lên mạng tìm hiểu và làm theo. Tuy nhiên với cách trị sẹo mụn thủy đậu này chỉ có tác động phía bề ngoài của da, chỉ làm mở vết sẹo do thủy đậu để lại. Trong khi sẹo mụn thủy đậu chủ yếu là những vết sẹo sâu và phạm vi sẹo lớn nên với cách này sẹo mụn thủy đậu sẽ không hiệu quả. Cần phải có công nghệ tiên tiến giúp đi sâu vào các tế bào sẹo mụn để làm giãn các mô sẹo tái tạo lại da từ đó mới có khả năng vết sẹo thủy đậu được điều trị nhanh chóng. Vậy đâu là cách trị sẹo mụn thủy đậu hiệu quả nhất hiện nay?

Cách trị sẹo mụn thủy đậu bằng công nghệ nào hiệu quả nhất?

  • Công nghệ trị sẹo mụn thủy đậu hiệu quả nhất

cach-tri-seo-mun-thuy-dau 2

Cách trị sẹo mụn thủy đậu bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cách trị sẹo mụn thủy đậu bằng công  nghệ Ls Fractional CO2 2018  là là cách trị sẹo mụn thủy đậu an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng hiệu quả công nghệ này vào dịch vụ trị sẹo mụn thủy đậu và được khách hàng hài lòng về kết quả mà nó mang lại.

Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Ls Fractional CO2 2018 phát ra các cột tia sáng vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

  • Ưu điểm của cách trị sẹo mụn thủy đậu bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

Dưới đây là những ưu điểm của công nghệ trị sẹo Ls Fractional CO2 2018:

cach-tri-seo-mun-thuy-dau 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo mụn thủy đậu Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

– Điều trị sẹo mụn thủy đậu nhanh chóng, liệu trình trị sẹo mụn thủy đậu của bạn sẽ được rút ngắn.
– Không phẫu thuật, không đem lại cho bạn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị sẹo.
– Vùng da của bạn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, đặc biệt còn có chức năng tái tạo da.
– Cải thiện được 90% tình trạng sẹo mụn thủy đậu.

Với những ưu điểm mà công  nghệ Ls Fractional CO2 2018 mang lại đây là chính là cách trị sẹo mụn thủy đậu bạn nên lựa chọn. Để hiệu quả trị sẹo mụn thủy đậu được tốt nhất bạn nên đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để chúng tôi tư vấn trực tiếp giúp bạn sớm lấy lại làn da mịn màng như mong muốn.

Rất mong được gặp bạn vào thời gian sắp tới! 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người