Cách trị sẹo rỗ cấp tốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Phương pháp trị sẹo rỗ cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay là gì? Trị sẹo rỗ cấp tốc luôn là mong muốn đối với những người bận rộn. Hiểu được tâm lí đó thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ Laser Fractional CO2 vào dịch vụ trị sẹo rỗ cấp tốc cho khách hàng và nhận được phàn hồi tốt về kết quả điều trị. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị sẹo rỗ cấp tốc hiệu quả như thế nào?

 

>>>Ăn gì trị sẹo rỗ?

>>>Chi phí trị sẹo rỗ.

Vì sao Laser Fractional CO2 là công nghệ trị sẹo cấp tốc hiệu quả nhất?

Để lí giải tại sao Laser Fractional CO2 là công nghệ trị sẹo rỗ cấp tốc hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nguyên lí hoạt động và ưu điểm khi trị sẹo rỗ cấp tốc bằng công nghệ này đem lại là gì nhé.

  • Nguyên lí của Laser Fractional CO2 khi trị sẹo rỗ cấp tốc
cach-tri-seo-ro-cap-toc 1

Cơ chế trị sẹo rỗ cấp tốc của công nghệ Laser Fractional CO2

Với nguyên lí hoạt động linh hoạt kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân có tác dụng điều trị sẹo rỗ cấp tốc rất hiệu quả. Sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động nhẹ nhàng và sâu trong lớp biểu bì da, phá bỏ lớp mô xơ, kích thích tổng hợp sợi collagen giúp làm mờ và lấp đầy vết sẹo rỗ. Sau khi tác động sâu vào bên trong da, các tia laser sẽ tổ chức lại cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elestin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng khiến bề mặt da được săn chắc, căng mịn, độ đàn hồi của da sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

  • Ưu điểm trị sẹo rỗ cấp tốc với Laser Fractional CO2

cach-tri-seo-ro-cap-toc 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Fractional CO2

Với nguyên lí hoạt động như trên công nghệ này đã đem lại những ưu thế tuyệt đối trong quá trình và kết quả sau khi trị sẹo rỗ cấp tốc. An toàn không gây kích ứng cho da. Hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo, kết quả trị sẹo rỗ cấp tốc sẽ đạt tới 90-95%. Không gây tổn thương, không hề mang lại cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da. Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng. Chính vì vậy, đây được xem là cách trị sẹo rỗ cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay được Xuân Hương áp dụng thành công. Sau đây sẽ giúp bạn rõ hơn về quy trình trị sẹo rỗ cấp tốc tại Xuân Hương.

Cận cảnh quy trình trị sẹo rỗ cấp tốc tại Xuân Hương

Những ưu điểm mà công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quy trình trị sẹo rỗ cấp tốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương diễn ra như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trị sẹo rỗ cấp tốc

cach-tri-seo-ro-cap-toc 3

Các bác sỹ thăm khám và tư vấn trước khi bạn điều trị

Chuyên viên tiến hành thăm khám và xác định về mức độ sẹo nặng hay nhẹ, diện tích vùng da sẹo rỗ để đưa ra tư vấn về liệu trình điều trị sẹo rỗ cấp tốc phù hợp nhất.

  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo rỗ cấp tốc

Chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị sẹo rỗ cho bạn.

  • Bước 3: Bôi tê nhẹ vùng da cần điều trị

Chuyên viên tiến hành bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo rỗ. Nhằm tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị.

  • Bước 4: Điều trị sẹo rỗ cấp tốc bằng Laser Fractional CO2

cach-tri-seo-ro-cap-toc 4

Tiến hành chiếu Laser Fractional CO2 điều trị sẹo rỗ cấp tốc

Tiến hành điều chỉnh máy Laser Fractional CO2 với bước sóng có độ dài 10.600nm và chiếu trực tiếp lên vùng da bị sẹo. Từ đó, các tia Laser Fractional CO2 sẽ đi sâu và tác động vào tận gốc các tế bào da và giúp điều trị sẹo rỗ hiệu quả.

  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da

Kết thúc liệu trình điều trị sẹo rỗ cấp tốc, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da nhằm làm dịu da và chăm sóc làn da sáng mịn, khỏe mạnh hơn.

Trải qua quy trình nhanh chóng như trên vùng sẹo rỗ của bạn sẽ mất đi nhanh chóng, da mịn màng và hồng hào trở lại. Để hiểu chi tiết hơn về cách trị sẹo rỗ cấp tốc tại Xuân Hương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người