Chia sẻ cách trị sẹo rỗ của tranglala.

Cách trị sẹo rỗ của tranglala bạn đã thử chưa? Gần đây rất nhiều bạn chia sẻ những video trị sẹo mụn, trị sẹo rỗ, trị mụn,… của tranglala. Liệu cách trị sẹo rỗ của tranglala có hiệu quả không và cách trị sẹo rỗ của tranglala như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về cách trị sẹo rỗ của tranglala nhé!

 

>>>Trị sẹo rỗ tại nhà.

>>>Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên.

Cách trị sẹo rỗ của tranglala thế nào?

Cách trị sẹo rỗ của tranglala chủ yếu là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, rất dễ tìm và có thể thực hiện ngay tại nhà. Để trị sẹo rỗ theo cách này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau :

cach-tri-seo-ro-cua-tranglala 1

Cách chị sẹo rỗ của tranglala từ baking soda

Nguyên liệu: Bột muối Beaking Soda (loại muối này bạn có thể ra hiệu thuốc để mua), ½ quả chanh, tinh dầu trà xanh và nước xịt khoáng.

Cách làm: Làm mặt nạ trị sẹo rỗ bằng cách lấy một bát nhỏ sau đó trộn hỗn hợp gồm có 1 thìa muối Beaking Soda, 1 muỗng nước cốt chanh, 2 thìa tinh dầu trà xanh và 3 muỗng xịt khoáng. Trộn hỗn hợp với nhau sẽ tạo thành dạng lỏng. Tiếp theo rửa sạch vùng trị sẹo rỗ, bôi dung dịch nên này lên và để khoảng 15 phút. Với cách trị sẹo rỗ của trang lala bạn nên áp dụng 3 tuần/ 1 lần. Tuy nhiên với cách này bạn nên kiên trì một thời gian dài những vết sẹo rỗ sẽ thay đổi.

Lưu ý với cách này có lượng axit tương đối cao nên cần hạn chế tối đa, với bạn da yếu cần hạn chế chỉ nên dùng 1 lần/tuần và ngừng sử dụng khi da có biểu hiện khác lạ nhé. Để trị sẹo rỗ nhanh chóng, nếu như bạn đã áp dụng cách trị sẹo rỗ của tranglala nhưng chưa hài lòng hãy sử dụng cách trị sẹo rỗ hiệu quả với công nghệ cao.

Trị sẹo rỗ dứt điểm với công nghệ Laser Fractional CO2 tại Xuân Hương

cach-tri-seo-ro-cua-tranglala 2

Trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương an toàn không gây kích ứng cho da công nghệ này đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Điều trị tận gốc các vết sẹo rỗ hiệu quả tới 95%. Tái tạo da cực kì hoàn hảo, ngoài chức năng làm mờ nhanh vết sẹo mụn còn giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn. Không tổn thương, không đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây bất cứ tổn thương nào cho da. Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đem lại làn ra mịn màng cực kì hoàn hảo. Trị sẹo rỗ bằng công nghệ này sẽ hiệu quả và đảm bào độ an toàn hơn cách trị sẹo rỗ của trang lala mà đã chia sẻ ở trên.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người