Bật mí cách trị sẹo rỗ nông hiệu quả, an toàn nhất.

Đâu là cách trị sẹo rỗ nông an toàn hiệu quả nhất? Những vết sẹo rỗ nông xuất hiện trên da do hậu quả của mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen,… để lại khiến da không được mịn màng. Trị sẹo rỗ nông luôn là ước mơ của hầu hết các bạn nữ hiện nay, vậy đâu là cách trị sẹo rỗ nông tốt nhất? Sau đây, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ bật mí cách trị sẹo rỗ nông cho bạn.

 

>>>Trị sẹo rỗ cho da mụn.

>>>Trị sẹo rỗ và vết thâm.

Cách trị sẹo rỗ nông an toàn nhất

cach-tri-seo-ro-nong-tan-goc-an-toan 1

Cách trị sẹo rỗ nông an toàn nhất với công nghệ Laser Fractional CO2

Trị sẹo rỗ nông bằng công  nghệ laser Fractional Co2 là cách trị sẹo rỗ nông an toàn hiệu quả nhất đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng sử dụng hiệu quả vào điều trị sẹo rỗ nông cho khách hàng. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Fractional CO2 Laser phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, lấp đầy những vết sẹo rỗ nông. Giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Tại sao Fractional CO2 Laser là cách trị sẹo rỗ nông hiệu quả nhất?

Với nguyên lí hoạt động linh hoạt, tự động laser Fractional CO2 được xem là cách trị sẹo rỗ nông hiệu quả nhất hiện nay bởi những ưu thế vượt trội mà nó đem lại đó là:

cach-tri-seo-ro-nong-tan-goc-an-toan 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo rỗ nông Laser Fractional CO2

  • Điều trị sẹo rỗ nông nhanh chóng, liệu trình trị sẹo rỗ nông của bạn sẽ được rút ngắn.
  • Không phẫu thuật, không đem lại cảm giác đau đớn trong suốt quá trình trị sẹo rỗ nông.
  • Vùng da trị sẹo rỗ nông đảm bảo độ an toàn, không xâm lấn đến các vùng da xung quang, đặc biệt còn có chức năng tái tạo da.
  • Trị sẹo rỗ nông bằng công nghệ laser Fractional CO2 những vết sẹo rỗ nông sẽ được lấp đầy, sẹo rỗ nông được điều trị hiệu quả tới 95% làn da sẽ được cải thiện tốt nhất.
cach-tri-seo-ro-nong-tan-goc-an-toan 3

Hình ảnh trước sau của khách hàng sau khi điều trị sẹo rỗ nông với công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với những ưu điểm mà công  nghệ laser Fractional CO2 mang lại đây là lựa chọn tốt giúp bạn trị sẹo rỗ nông dứt điểm và nhanh chóng. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa công nghệ này vào trị sẹo rỗ nông và nhận được sự hài lòng của khách hàng về kết quả điều trị. Vì vậy, hãy đến với Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp để có cách trị sẹo rỗ nông phù hợp nhất, nhanh chóng lấy lại được làn da mịn màng vốn có của bạn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người