Cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng có hiệu quả không?

Cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng có hại không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Sau khi sinh do nội tiết trong cơ thể thay đổi khiến da mặt bị sạm đồng thời xuất hiện mảng nám ở 2 bên má. Bạn em có mách nên dùng cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng. Tuy nhiên em chưa hiểu nhiều về cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng này, liệu hại gì không? Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                           (Thùy Trâm – Đông Anh, Hà Nội)

>>> Trị tàn nhang bằng Ls YAG.

>>> Trị tàn nhang bằng Lucid Q PTP.

Trả lời:

Thùy Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng? Đồng thời tư vấn cho bạn cách trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Cách trị tàn nhang bằng đôt lạnh nito lỏng có hiệu quả không?

Cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng là phương pháp áp lạnh hoặc đông lạn với nito lỏng. Phương pháp này là một kĩ thuật trị tàn nhang truyền thống đã được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng sẽ không cho hiệu quả. Đặc biệt điều trị không đúng cách sẹ bị tác dụng ngược lại và làm tăng sắc tố da, hoặc để lại vết thâm, nguy hiểm hơn là có thể để lại sẹo.

cach-tri-tan-nhang-bang-dot-lanh-nito-long 1

Cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng có hiệu quả không?

Nếu như bạn có làn da nhạy cảm khi điều trị bằng cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng này sẽ có những phản ứng như ửng đỏ, đau rát. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời làn da sẽ càng dễ bị phồng rộp, tàn nhang dễ tái phát thậm chí còn nhiều hơn lúc trước. Đặc biệt bạn lại vừa sinh xong đang trong giai đoạn chăm bé nên tốt nhất không nên đùng cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng này mà hãy chọn cho mình phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Trị tàn nhang an toàn bằng Ls YAG

cach-tri-tan-nhang-bang-dot-lanh-nito-long 2

Trị tàn nhang hiệu quả và an toàn bằng công nghệ Ls YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trị tàn nhang bằng Ls YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp tốt nhất cho cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng mà bạn đang có ý định sử dụng. Bởi đây là công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận và được thẩm mỹ viện ứng dụng thành công điều trị cho khách hàng. Ls YAG là sự kết hợp qua lại của 2 bước sóng tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây tàn nhang. Các liên kết sắc tố gây tàn nhang sẽ bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ li ti sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết. Dưới liên kết của lưới collagen, cơ da trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành tàn nhang. Với cơ chế hoạt động của công nghệ trị tàn nhang, an toàn như vậy sẽ trị dứt điểm những đốm tàn nhang hiệu quả nhất.

Trị tàn nhang bằng công nghệ này trị  các đốm tàn nhang hiệu quả tới 95%. Liệu trình điều trị tàn nhang diễn ra nhanh chóng, không hề đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và đặc biệt không để lại sẹo sau khi điều trị. Vì đậy đây giải pháp tốt nhất hiệu quả hơn nhiều so với cách trị tàn nhang bằng đốt lạnh nito lỏng. Giúp bạn giải quyết nhanh chóng đốm tàn nhang khó chữa, sau một thời gian da bạn sẽ mịn màng, hồng hào tự nhiên.

Chúc Thùy Trâm sớm có kết quả điều trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người