Cách trị tàn nhang cho da nhạy cảm hiệu quả nhất.

cách trị tàn nhang cho da nhạy cảm không? Những vết nám xuất hiện trên da do nhiều nguyên nhân gây ra làm ra không được sáng tự nhiên. Tàn nhang sẽ trị rất khó nếu da bị nhạy cảm với các chất hóa học, hay mỹ phẩm. Liệu có cách trị tàn nhang cho da nhạy cảm giúp bạn giảm bớt nỗi lo về những đốm tàn nhang xấu xí này không?

 

>>>Trị tàn nhang triệt để.

>>>Trị tàn nhang lâu năm.

Có cách trị tàn nhang cho da nhạy cảm không?

cach-tri-tan-nhang-cho-da-nhay-cam 1

Có cách trị tàn nhang cho da nhạy cảm không?

Thay thế cho cách trị tàn nhang không hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên. Hiện nay, do sự cải tiến của công nghệ thẩm mỹ, trong trị tàn nhang đã cho ra đời công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất bằng Laser YAG . Laser YAGcách trị tàn nhang cho da nhạy cảm đảm bảo độ an toàn cao nhất hiện nay.

Cách trị tàn nhang cho da nhạy cảm bằng Laser YAG là sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tàn nhang cho da nhạy cảm nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả triệt để, tận gốc.

Ưu điểm cách trị tàn nhang cho da nhạy cảm với Laser YAG như thế nào?

cach-tri-tan-nhang-cho-da-nhay-cam 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị tàn nhang Laser YAG được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với cách trị tàn nhang cho da nhạy cảm bằng Laser YAG bạn sẽ không phải lo lắng về việc da bạn sẽ bị mẩn đỏ hay có bất cứ tác dụng phụ nào trong và sau quá trình trị tàn nhang. Trị tàn nhang bằng công nghệ này sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn cho da, không đau rát trong quá trình điều trị. Cách trị tàn nhang cho da nhạy cảm này sẽ giúp điều trị tận gốc những vết tàn nhang tới 95% và không để lại sẹo. Nhanh chóng có được làn da mịn màng trắng hồng trở lại.

Quy trình trị tàn nhang cho da nhạy cảm bằng Laser YAG

Hiện tại, Xuân Hương đã ứng dụng thành công Laser YAG vào điều trị tàn nhang cho khách hàng và nhận được sự hài lòng về kết quả điều trị mà nó mang lại. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị tàn nhang cho da nhạy cảm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như sau:

cach-tri-tan-nhang-cho-da-nhay-cam 3

Quy trình trị tàn nhang tiêu chuẩn

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị tàn nhang, tiến hành bôi gel làm mát da.
  • Bước 3: Bôi tê ngoài da giúp bạn cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.
  • Bước 4: Tiến hành trị tàn nhang bằng Laser YAG.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Hãy đến với Xuân Hương để bạn có được kết quả và dịch vụ trị tàn nhang cho da nhạy cảm an toàn và tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người