Cách trị tàn nhang hiệu quả dành cho bạn.

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay là gì? Những đốm tàn nhang xuất hiện trên da măt, tay, chân do sắc tố da thay đổi khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Tàn nhang rất khó điều trị dứt điểm nếu dùng cách trị tàn nhang thông thường như bôi kem trị tàn nhang, hay đắp mặt nạ bằng các nguyên liệu tự nhiên. Vậy đâu là cách trị tàn nhang hiệu quả hiện nay?

 

>>>Cách trị tàn nhang triệt để.

>>>Cách trị tàn nhang nhanh nhất.

Cách trị tàn nhanh hiệu quả hiện nay

  • Công nghệ trị tàn nhang hiệu quả hiện nay là gì?

cach-tri-tan-nhang-hieu-qua-vinh-vien 1

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực làm đẹp, hiện nay đã có nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiệu quả thay cho những phương pháp làm đẹp thông thường. Chính vì vậy trong dịch vụ trị tàn nhang đã xuất hiện công nghệ trị tàn nhang bằng Laser YAG được đánh giá là công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Tại sao đây được xem là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất, hãy cùng đi tìm hiểu những ưu điểm mà công nghệ này nhé.

  • Ưu điểm trị tàn nhang bằng Laser YAG

cach-tri-tan-nhang-hieu-qua-vinh-vien 2

Ưu điểm vượt trội khi trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang sẽ đem lại những ưu thế vượt trội khi điều trị tàn nhang như sau:

– Trị tàn nhang bằng Laser YAG sẽ mang sự hài lòng cho bạn với thời gian điều trị chỉ từ 30 – 60 phút tùy theo diện tích điều trị tàn nhang liệu trình điều trị chỉ từ 1 đến 2 lần.
– Trị tàn nhang bằng công nghệ này sẽ giúp bạn loại bỏ các đốm tàn nhang trên da hiệu quả tới 90 – 95%.
– Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.
– Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị tàn nhang kết thúc.
– Sau khi liệu trình trị tàn nhang kết thúc vết tàn nhang sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cách trị tàn nhang hiệu quả tại Xuân Hương như thế nào?

Cách trị tàn nhang hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương diễn ra như thế nào? Nhanh chóng ứng dụng công nghệ Laser YAGvào điều trị tan nhang và nhận được phản hồi tốt của khách hàng về hiệu quả điều trị công nghệ này mang lại. Quy trình trị tàn nhàng hiệu quả tại Xuân Hương được diễn ra như sau:

cach-tri-tan-nhang-hieu-qua-vinh-vien 3

Cách trị tàn nhang hiệu quả diễn ra tại Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, sau đó chuyên gia sĩ tiến hành soi da, chuẩn đoán loại da và tình trạng hiện tại của tàn nhang như thế nào? Từ đó đưa ra những tư vấn và liệu trình trị tàn nhang tốt nhất.
  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị tàn nhang, tiến hành bôi gel làm mát da.
  • Bước 3: Bôi tê ngoài da giúp bạn cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.
  • Bước 4: Tiến hành trị tàn nhang bằng Laser YAG. Chuyên gia điều chỉnh máy laser theo các bước sóng đã được xác định tại bước 1. Sau đó tiến hành chiếu trực tiếp sóng ánh sáng này vào phần da bị tàn nhang để điều trị tàn nhang hiệu quả.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Sau 5 bước như trên bạn sẽ không phải về những đốm tàn nhang khó tính nữa nó sẽ mất đi, đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng. Để chi tiết hơn về công nghệ cũng như cách trị tàn nhang hiệu quả tại Xuân Hương bạn có thể đến hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người