Cách trị tàn nhang lâu năm loại bỏ hiệu quả bằng công nghệ mới

Cách trị tàn nhang lâu năm hiệu quả nhất hiện nay là gì? Tàn nhang càng để lâu sẽ càng khó điều trị nên để có được kết quả tốt nhất cần phải sử dụng đến công nghệ cao hiện đại. Sau đây sẽ là cách trị tàn nhang lâu năm bằng phương pháp mới điều trị hiệu quả.

>>> Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất bằng công nghệ mới

>>> Quy trình trị tàn nhang bằng công nghệ New Pastelle

Cách trị tàn nhang lâu năm hữu hiệu bằng công nghệ tốt nhất

cach-tri-tan-nhang-lau-nam-loai-bo-dut-diem

Cách trị tàn nhang lâu năm hữu hiệu bằng công nghệ tốt nhất

Cách trị tàn nhang lâu năm bằng công nghệ cao chính là giải pháp tốt nhất thay thế cho các phương pháp điều trị thông thường không hiệu quả. Tàn nhang nguyên nhân chính chủ yếu là do di truyền, nội tiết tố thay đổi và tác động từ ánh sáng mặt trời hình thành lên sắc tố melanin khiến da bị đen sạm tạo thành các đốm li ti. Chính vì thế để điều trị cần phải có sự tác động của công nghệ cao, Ls ánh sáng sẽ đi trực tiếp vào các đốm tàn nhang để bóc tách các hắc sắc tố hiệu quả.

Cách trị tàn nhang không để lại sẹo tại Xuân Hương là công nghệ New Pastelle, được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc đã được chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao và tin dùng. Là sự tích hợp của nhiều công nghệ với thời gian phát xung cực ngắn. Bước sóng năng lượng 532nm & 1064nm cho năng lượng đầu ra ổn định.

Điểm vượt trội trong công nghệ này đó là hiệu quả tăng gấp đôi, thời gian điều trị giảm một nửa ( chỉ từ 15 – 20 phút/1 buổi). Không tổn thương mô lành, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng được điều chỉnh. Đặc biệt Pastelle sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, chỉ khi chạm tới mục tiêu cần tác động dưới da mới phát nhiệt năng. Tác động chính xác vào các sắc tố nám, tàn nhang (melanin) vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Hiệu quả loại bỏ vùng da bị nám, tàn nhang từ 80 – 90%.

cach-tri-tan-nhang-lau-nam-loai-bo-dut-diem 1

Quy trình trong cách điều trị tàn nhang lâu năm tại Xuân Hương

Quy trình trị tàn nhang lâu năm tại Xuân Hương diễn ra nhanh chóng, sau liệu trình điều trị đầu tiên sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể. Sau đây sẽ là cận cảnh cách trị tàn nhang lâu năm tại Xuân Hương:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bước đầu tiên khách hàng sẽ được các chuyên gia tiến hành thăm khám soi da và chuẩn đoán tình trạng vùng da bị tàn nhang để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

  • Bước 2: Vệ sinh vùng điều trị tàn nhang

Làm sạch vùng da bị tàn nhang đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị để có hiệu quả tốt nhất.

  • Bước 3: Điều trị tàn nhàng bằng công nghệ kết hợp máy áp lạnh để phục hồi da
  • Chuyên gia sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp chiếu trực tiếp vào vùng trị tàn nhang để phá vỡ liên kết sắc tố melanin dưới da.
  • Sau khi điều trị chuyên viên sẽ dùng máy áp lạnh giúp da phục hồi và làm dịu da khi vừa làm Ls Pro 2018.
  • Bước 4: Thoa tinh chất dưỡng ẩm cho da

Sau khi điều trị bằng máy, chuyên gia sẽ thoa tinh dưỡng lên vùng vừa điều trị giúp da phục hồi nhanh chóng.

Trải qua quy trình trị tàn nhang nhanh chóng tại Xuân Hương ban sẽ thấy được kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên để kết quả tốt nhất sau khi trải qua liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ cao cần có chế độ chăm sóc da và chế độ ăn uống hợp lí. Bảo vệ da tránh nắng, bụi bẩn khi ra ngoài. Kiêng nước từ 2 đến 3 ngày sau khi điều trị, không tự ý bóc vảy. Bôi thuốc theo chỉ dẫn của chuyên gia. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị tàn nhang lâu năm tại Xuân Hương cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 094 572 6666

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người