Đi tìm cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả hiện nay

Đâu là cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất hiện nay? Tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau nên để chữa tàn nhang hiệu quả không hề đơn giản. Đặc biệt nếu điều trị bằng phương pháp thông thường sẽ không thể trị hiệu quả. Tại sao điều trị bằng công nghệ cao là cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả?

>>> Cách trị nám da vùng quanh mắt hiệu quả nhất

>>> Cách trị tàn nhang do dùng mỹ phẩm nào hiệu quả nhất

Tàn nhang xuất hiện do những nguyên nhân nào gây ra?

cach-tri-tan-nhang-nhanh-va-hieu-qua-hien-nay

Tàn nhang xuất hiện do những nguyên nhân nào gây ra?

Tàn nhang hình thành do nhiều nguyên nhân trong đó đa số là chịu tác động từ ánh nắng mặt trời. Những tia UV trong ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây tàn nhang và khiến cho tàn nhang trở nên dày hơn đồng thời sẫm màu hơn.

Tàn nhang hình thành do yếu tố di truyền gia đình hay họ hàng có người bị tàn nhang thì nguy cơ bạn bị tàn nhang từ nhỏ là rất cao.

Bước sang độ tuổi trung niên, làn da bắt đầu có những dấu hiệu của sự lão hóa, sự đàn hồi của da cũng kém dần, những tế bào da không chứa đủ nước và chất dầu nên rất dễ dẫn đến tình trạng bị tàn nhang.

Ngoài ra còn do bạn lạm dụng quá nhiều loại mỹ phẩm đặc biệt là các sản phẩm dưỡng trắng da. Có nhiều chất hóa học gây bào mòn da tạo điều kiện cho ánh nắng mặt trời tác động da dễ bị sạm đen.

Tại sao nên lựa chọn cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng công nghệ cao?

cach-tri-tan-nhang-nhanh-va-hieu-qua-hien-nay 1

Tại sao nên lựa chọn cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng công nghệ cao?

Hiện nay cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng công nghệ cao chính là giải pháp tốt nhất. Bởi cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng công nghệ cao sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội:

  • Chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng được điều chỉnh.
  • Đặc biệt Pastelle sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, chỉ khi chạm tới mục tiêu cần tác động dưới da mới phát nhiệt năng.
  • An toàn cho mọi làn da không gây đau rát, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.
  • Hiệu quả tức thì bởi các xung ánh sáng mang năng lượng quang nhiệt chọn lọc tập trung tác động chính xác vào các sắc tố nám (melanin) vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.
  • Da sáng mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng công nghệ New Pastelle tại Xuân Hương

cach-tri-tan-nhang-nhanh-va-hieu-qua-hien-nay 2

Cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng công nghệ New Pastelle tại Xuân Hương

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra phương pháp điều trị tàn nhang mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. New Pastelle là công nghệ được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc đã được chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao và tin dùng. Là sự tích hợp của nhiều công nghệ với thời gian phát xung cực ngắn. Bước sóng năng lượng 532nm & 1064nm cho năng lượng đầu ra ổn định.

Điểm vượt trội trong công nghệ này đó là hiệu quả tăng gấp đôi, thời gian điều trị giảm một nửa ( chỉ từ 15 – 20 phút/1 buổi). Không tổn thương mô lành, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng được điều chỉnh. Đặc biệt Pastelle sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, chỉ khi chạm tới mục tiêu cần tác động dưới da mới phát nhiệt năng. Tác động chính xác vào các sắc tố nám, tàn nhang (melanin) vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Hiệu quả loại bỏ vùng da bị nám, tàn nhang từ 80 – 90%. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả tại Xuân Hương cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 094.572.6666 – 1800 6999

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người