Cách trị tàn nhang sau sinh an toàn nhất.

Cách trị tàn nhang sau sinh an toàn nhất là gì? Sau khi sinh ngoài nhu cầu lấy lại vóc dáng thon gọn, tẩy những lớp lông khó tính hay chăm sóc da sau khi sinh để truốt lại nhan sắc thì vấn đề trị tàn nhang sau khi sinh cũng được nhiều bà mẹ quan tâm. Vậy đâu là cách trị tàn nhang sau sinh hiệu quả tốt nhất?

 

>>>Trị tàn nhang cho da nhạy cảm.

>>>Trị tàn nhang vùng dưới mắt.

Tại sao tàn nhang xuất hiện nhiều hơn say khi mang thai

Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang khi mang thai là do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể dẫn đến sự rối loạn sắc tố da. Thêm vào đó, mức độ estrogen, progesterone cũng như lưu lượng máu tăng cao, kích thích sự hình thành của các phân tử tyrosine nằm ở vùng sinh sản các tế bào da bị oxy hóa. Đây là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hiện tượng tàn nhang.

cach-tri-tan-nhang-sau-sinh-an-toan-nhat 1

Tàn nhang xuất hiện nhiều sau khi mang thai và sinh nở

Ngoài ra, còn do tâm lí chị em khi mang thai thường mệt mỏi, căng thẳng, bận rộn và sức khỏe suy giảm. Hiện tượng suy yếu này cũng làm khiến các đốm tàn nhang đậm màu hơn. Tình trạng tàn nhang khi mang thai là hiện tượng bình thường trong thai kỳ, các vết nám sẽ biến mất dần sau khi sinh con. Tuy nhiên do cơ địa từng người khác nhau đa số vết tàn nhang ít nhiều vẫn không hết được, vì vậy bạn cần phải có cách trị tàn nhang sau sinh an toàn nhất để trị dứt điểm nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng sau khi sinh.

Cách trị tàn nhang sau sinh an toàn nhất

cach-tri-tan-nhang-sau-sinh-an-toan-nhat 2

Ls Pro YAG 2018 là cách trị tàn nhang sau sinh hiệu quả và an toàn nhất

Những đốm tàn nhang xuất hiện hàng loạt trên da sau khi mang thai tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó sẽ mất đi tính thẩm mỹ khiến chị em tự ti vì làn da không được sáng mịn. Vậy cách trị tàn nhang sau sinh nào là giải pháp tốt nhất dành cho bạn?

Cách trị tàn nhang sau sinh bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018 chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất dành cho bạn. Đây là cách trị tàn nhang sau sinh đem lại kết quả tốt nhất đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng cho khách hàng trong đó có thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cách trị tàn nhang sau sinh bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018 sẽ điều trị dứt điểm những vết tàn nhang trên da hiệu quả tới 95%.

cach-tri-tan-nhang-sau-sinh-an-toan-nhat 3

Hình ảnh khách hàng sau 1 lần điều trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng, mỗi liệu trình chỉ kéo dài khoảng 30 – 40 phút chỉ cần trải qua 1 đến 2 lần tùy thuộc vào diện tích vết tàn nhang. Cách trị tàn nhang sau sinh bằng Ls Pro YAG 2018 sẽ điều trị nhẹ nhàng tạo cho bạn cảm giác dễ chịu không đau rát, không xâm lấn và đặc biệt không để lại sẹo. Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi quá trình điều trị kết thúc. Nhanh chóng lấy lại được làn da mịn màng trắng hồng tự nhiên giúp bạn tự tin hơn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người