Cách trị tàn nhang và vết thâm bằng Ls YAG Pro hiệu quả như nào?

Cách trị tàn nhang và vết thâm bằng Ls YAG Pro có hiệu quả? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Những đốm tan nhang được hình thành do thay đổi tiết tố và những vết thâm do mụn khiến da không được sáng. Qua tìm hiểu em thấy có cách trị tàn nhang và vết thâm bằng Ls YAG Pro đang được ưa chuộng. Liệu bằng Ls YAG Pro có trị dứt điểm những đốm nhang và vết thâm không?”

                                                                            (Diệu Tâm – Hoàng Mai, Hà Nội)

>>>Trị tàn nhang cho da nhạy cảm.

>>>Trị tàn nhang cho nam giới.

Trả lời:

Diệu Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiệu rõ hơn về cách trị tàn nhang và vết thâm bằng Ls YAG Pro như sau:

Điểm nổi bật trong cách trị tàn nhang và vết thâm bằng Ls YAG Pro

cach-tri-tan-nhang-va-vet-tham 1

Cơ chế hoạt động trị tàn nhang và vết thâm công nghệ Ls YAG Pro

Cách trị tàn nhang và vết thâm này sử dụng các sản phẩm đặc trị có một số thành phần như: Kojic Acid, Azelaoc, vitamin C có tác dụng loại bỏ các vết thâm và tàn nhang trên bề mặt da và tái tạo tế bào da mới vừa hình thành. Thanh lọc, đào thải độc tố và khôi phục chức năng gan thận. Ánh sáng Ls YAG Pro làm dịu thần kinh, giảm stress, nên các nguyên nhân gây tàn nhang và vết thâm sẽ được kiểm soát và ngăn chặn quá trình hình thành từ bên trong. Các hoạt chất xóa mờ sắc tố tàn nhang, các chất này còn giúp ngăn chặn sự hình thành các hắc sắc tố do đó tình trạng tàn nhang và vết thâm sẽ không tái phát sau khi điều trị.

Lí do cách trị tàn nhang và vết thâm bằng Ls YAG Pro đang được ưa chuộng?

cach-tri-tan-nhang-va-vet-tham 2

Ưu điểm vượt trội của cách trị tàn nhang và vết thâm công nghệ Ls YAG Pro được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cách trị tàn nhang và vết thâm bằng Ls YAG Pro sử dụng 2 bước sóng, bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài tác động vào sắc tố gây tàn nhang, năng lượng Ls YAG Pro đi xuyên qua các lớp biểu bì da, phá vỡ kết cấu melamin gây tàn nhang, lấy đi các sắc tố khác nhau ngăn chặn khả năng tàn nhang và vết thâm quay trở lại. Đồng thời Ls YAG Pro còn cung cấp oxy tươi cho da nhằm tái tại lại các tế bào, tăng cường sản sinh collagen và aslastin tự nhiên ngăn ngừa để lai sẹo trên da giúp da mịn màng, đẹp tự nhiên.

cach-tri-tan-nhang-va-vet-tham 3

Hình ảnh trước và sau của khách hàng sau 1 lần trị tàn nhang và vết thâm bằng công nghệ Ls YAG Pro tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với cơ chế hoạt động của cách trị tàn nhang và vết thâm bằng Ls YAG Pro như trên sẽ giúp liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian trị tàn nhang và vết thâm cho bạn. Trong quá trình điều trị không bị đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và không để lại sẹo sau khi liệu trình điều trị kết thúc. Cách trị tàn nhang và vết thâm bằng Ls YAG Pro sẽ trị dứt điểm hoàn toàn những đốm tan nhang và vết thâm tới 95%, nhanh chóng đem lại cho bạn làn da hồng hào tự nhiên.

Cách trị tàn nhàng và vết thâm bằng Ls YAG Pro đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá thiết thực bằng chính phản hồi của khách hàng khi điều trị tại đây. Vì vậy đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn Diệu Tâm trị dứt điểm những đốm tàn nhang và vết thâm khó tính trên da của mình.

Chúc Diệu Tâm sẽ sớm có kết quả trị tàn nhang và vết thâm hiệu quả nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người