Cách vẽ lông mày ngang đẹp như sao Hàn

Cách vẽ lông mày ngang đẹp như sao Hàn như thế nào đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm thời gian gần đây. Sau đây, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ đến các bạn cách vẽ lông mày ngang đẹp tự nhiên, thanh thoát, lôi cuốn như các minh tinh xứ sở Kim Chi. Cùng xem nhé!

>>> Đẹp hút hồn với phun tán bột lông mày ngang

>>> Kinh nghiệm phun tán bột lông mày

Đôi nét về xu hướng lông mày ngang

Xu hướng lông mày ngang “làm mưa làm gió” ở HànQuốc đã trở thành trao lưu làm đẹp trong giới trẻ Việt thời gian gần đây. Khác với kiểu truyền thống, phần đuôi của lông mày được kéo thẳng ra tới ngoài đuôi mắt, tạo thành một đường ngang độc đáo, thể hiện cá tính và tính linh hoạt biến tấu trong cách trang điểm phù hợp với phong cách chủ nhân. Chính bởi lẽ đó mà ngày càng nhiều chị em mong muốn sở hữu cặp lông mày đẹp này. Cùng khám phá cách vẽ lông mày ngang đẹp như sao Hàn ngay dưới đây nhé!

cach-ve-long-may-ngang-dep-nhu-sao-han 1

Xu hướng lông mày ngang đẹp như sao Hàn

Cách vẽ lông mày ngang đẹp như sao Hàn

Hãy kiên trì thực hiện cách vẽ lông mày ngang đẹp như sao Hàn dưới đây và bạn sẽ mau chóng sở hữu dáng lông mày ngang đẹp như mơ!

Bước 1: Dùng cọ tròn chải 2 bên lông mày theo hướng từ chân mày hướng ra ngoài, sao cho những sợi lông mày xuôi theo 1 hướng với lông mày.

Bước 2: Lấy 2 đầu lông mày làm gốc, ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sánh 2 đuôi mày sao cho cân xứng.

Bước 3: Sau khi ướm đường kẻ, nếu thấy 2 bên không cân thì chỉnh lại theo cách sau: dùng cọ nhỏ kẻ lông mày và phấn mắt cùng màu tóc chải phía đuôi lông mày cao hơn kéo xuống dưới, sao cho cân xứng với bên còn lại.

Bước 4: Tiếp tục lấy 2 điểm cao nhất ở 2 phía lông mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.

Bước 5: Sau bước so sánh trên, nếu 1 bên lông mày bị thấp hơn, lại lặp bước dùng cọ nhỏ và phấn mắt cùng màu tóc để kẻ và nâng lông mày bên thấp hơn bằng bên còn lại.

cach-ve-long-may-ngang-dep-nhu-sao-han 2

Dùng mascara chải lông mày

Bước 6: Để đo độ cân bằng ngang, kẻ 2 đường song song dọc sống mũi. Ướm cho 2 đường này vừa chạm chân mày để cân bằng 2 bên.

Bước 7: Lại dùng phấn mắt cùng màu tóc và cọ nhỏ để căn chỉnh lại nếu 2 đầu chân mày không cân xứng.

Bước 8: Nhìn lại tổng thể 2 bên lông mày đã cân xứng. Dùng chì kẻ để làm đậm phần lông mày bên trong theo từng kiểu trang điểm.

Bước 9: Dùng mascara giúp tự nhiên những phần phấn mắt đã dùng để kẻ lông mày lúc đầu. Đối với phần chân mày bị cao, chải mascara hướng những sợi lông mày kéo xuống dưới.

Bước 10: Tương tự với phần lông mày được tô để đẩy cao lên. Lúc này, bạn chải mascara theo hướng từ dưới lên trên, đẩy chiều sợi lông mày hướng lên che phủ phần phấn mắt vừa kẻ. Vậy là bạn hoàn thành việc kẻ lông mày ngang đẹp tự nhiên, thanh thoát rồi đó.

Không phải cô nàng nào cũng có đôi tay khéo léo, con mắt nghệ thuật tinh tế để thực hiện cách vẽ lông mày ngang đẹp như sao Hàn. Giải pháp tuyệt vời cho các cô nàng lúc này là tìm đến các phương pháp phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, nơi đây được đánh giá là địa chỉ phun tán bột lông mày, phun xăm lông mày uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến cặp lông mày thanh tú cho mọi chị em.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người